Vé máy bay đi Úc Jestar

So với các hãng khai thác đường bay đi Úc thì gía vé máy bay đi Úc Jestar luôn tiết kiệm nhất, khá rẻ so với các hãng khác vì thế hãng Jestar được lòng khá nhiều hành khách.

Share This:

Vé máy bay đi Brisbane, Queensland – Úc

Sân bay Brisbane, mã sân bay là BNE. Sân bay này có lượng khách luân chuyển đứng thứ 3 ở Australia, xếp sau Sân bay Melbourne và Sân bay Sydney. sân bay này phục vụ thành phố Brisbane và vùng đô thị xung quanh. Sân bay Brisbane cách trung tâm thành phố 20 km về phía Đông Bắc thuộc Eagle Farm.

Share This:

Vé máy bay đi Townsville, Queensland – Úc

Vé máy bay quốc tế đi Townsville, Queensland – Úc có sân bay quốc tế Townsville (mã sân bay TSV) là sân bay khu vực phục vụ các thành phố Townsville và Thuringowa, Queensland. Sân bay này cũng được gọi là Garbutt Airport, do nó tọa lạc tại Garbutt, ngoại ô của Townsville.

Share This:

Vé máy bay quốc tế đi bang Queensland, Úc

Binh-minh-canh-Ngon-nui-Glass House-o-bien-Queensland Queensland là một tiểu bang của Úc, chiếm phần góc đông bắc của lục địa Úc châu. Nó giáp với Northern Territory về phía tây, Nam Úc (South Australia) về phía tây nam và New South Wales về phía nam.

Share This:

Vé máy bay Tp.HCM đi Úc – Sân bay quốc tế Canberra

Canberra là thành phố thủ đô Úc, dân số hơn 340.000 người, là thành phố trong vùng sâu trong đất liền lớn nhất Úc. Nằm ở phía Đông của Úc, cách Sydney 300km về phía Đông Bắc và cách Melbourne 650km về phía Tây Nam.

Share This:

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Úc – Sân bay quốc tế Kingsford Smith Sydney

Sân bay quốc tế Kingsford Smith là sân bay có vị trí tọa lạc tại ngoại ô của thành phố Sydney, tại Mascot của Úc.  Đây là sân bay chính phục vụ Sydney và là trung tâm hoạt động chính của hãng Qantars.

Share This:

Giá vé máy bay từ TPHCM đi Úc – đến New South Wales

New South Wales (viết tắt NSW) là bang đông dân nhất của Úc, nằm ở phía đông nam nước Úc. New South Wales nam giáp Victoria, bắc giáp Queensland, tây giáp South Australia còn đông hướng ra biển Tasman.

Share This: