Vé Máy Bay Đi Mỹ Tháng Nào Rẻ Nhất

Hàng năm có một lượng lớn hành khách đi Mỹ để định cư, du lịch, du học và lao động… Trong đó nhu cầu định cư và du học chiếm số lượng lớn nhất vì thế đã tạo ra hai mùa cao điểm cho vé máy bay đi Mỹ.

Share This:

Vé máy bay đi Wellington – New Zealand

wellington-new-zealand

Sân bay Wellington, New Zealand (Mã sân bay: WLG) là một sân bay quốc tế ở eo đất Rongotai isthmus, cách khoảng 7 km về phía Đông Nam của trung tâm thành phố Wellington, thủ đô của New Zealand.

Share This:

Vé máy bay đi Christchurch – New Zealand

Hiện tại, Việt Nam chưa có đường bay thẳng đi Christchurch, vậy nên khi mua vé máy bay đi Wellington, hành khách sẽ phải bay nhiều chặng đi Christchurch, New Zealand

Share This:

Vé máy bay đi Auckland – New Zealand

Sân bay Auckland, New Zealand (Mã sân bay : AKL)  là sân bay lớn nhất New Zealand . Sân bay tọa lạc tại Mangere, một vùng ngoại ô phía Tây của Thành phố Manukau, cách trung tâm Thành phố Auckland 21 km về phía Nam. Sân bay quốc tế Auckland là sân bay lớn nhất và là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất ở New Zealand phục vụ hơn 12 triệu khách mỗi năm

Share This:

Vé máy bay đi New Zealand

Hiện tại chưa có hãng hàng không nào có đường bay thẳng Việt Nam – New Zealand. Dự kiến cuối năm 2017, hai nước sẽ phấn đấu thiết lập đường bay thẳng. Bạn có thể chọn lựa dịch vụ hàng không của các hãng như: Thai Airways, Singapore Airlines; Jetstar Asia; Etihad Airways…trong khoảng thời gian hơn 20 giờ là các bạn đã có mặt tại sân bay của thủ đô Wellington, New Zealand.

Share This: