Vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An thường được biết đến như là quê hương của Hồ Chủ Tịch mến yêu với hình ảnh làng sen bình yên đằm thắm. Nhưng Nghệ An không chỉ có vậy, đến với thành phố Vinh Nghệ An, bạn có thể thoải mái chọn cho mình kiểu du lịch nào bạn thích: du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch khám phá, du lịch biển, rừng…

Thành phố Vinh – Nghệ An có gì ?

Chạy về phía Bắc cách Vinh 40 km, bạn sẽ gặp Bãi Lữ là 1 trong những bãi biển đẹp nối tiếng của Nghệ An. Bãi Lữ thơ mộng với dải cát vàng uốn lượn ôm lấy biển, bao quanh là những rặng thông, rặng phi lao vi vu trong gió biển.

Cách Vinh 40 km về phía Bắc, bạn sẽ gặp Bãi Lữ là trong số hàng loạt bãi biển đẹp nối tiếng của Nghệ An. Bãi Lữ hay còn gọi là Lữ Sơn với dải cát vàng uốn lượn ôm lấy biển, bao quanh là những rặng thông, rặng phi lao vi vu trong gió biển. Đã có người từng ví Bãi Lữ giống như một Đà Lạt trên biển

Đây là ngôi đền linh thiêng nhất trong 4 ngôi đền thiêng ở tỉnh Nghệ An: “Nhất Cờn, nhì Quả, tam Bạch Mã, tứ Chiêu Trưng”. Với thế cận biển, liền sông, gần đường, sát núi, phong cảnh ở Đền Cờn giống như một bức tranh thủy mặc mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Nghệ An.

Đây là ngôi đền linh thiêng nhất trong 4 ngôi đền thiêng ở tỉnh Nghệ An: “Nhất Cờn, nhì Quả, tam Bạch Mã, tứ Chiêu Trưng”. Với thế cận biển, liền sông, gần đường, sát núi, phong cảnh ở Đền Cờn giống như một bức tranh thủy mặc mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Nghệ An.

Nằm ngay trong khuôn viên thành phố Vinh, thật thú vị khi cùng bạn bè leo núi picnic trên khu du lịch núi Quyết, từ trên đỉnh núi, có thể quan sát toàn cảnh thành Vinh và sông Lam.

lam vien nui quyet1

Những đồi hoa mặt trời tưởng như chỉ thấy trong phim nay lại xuất hiện rất đỗi thơ mộng và lãng mạn ngay taị Nghĩa Đàn Nghệ An cách Vinh chừng 95km.

8027c9d45e-4-20130723153459-km4

Giá vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Chặng bay từ TP.HCM (Sài Gòn) đi Vinh hiện đang có cả 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airline, Vietjet và Jestar khai thác. Trung bình mỗi ngày có khoảng 9 chuyến bay từ TP.HCM (Sài Gòn) đi Vinh.

Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Vinh thì trước tiên quý khách cần chú ý tới thời gian khởi hành hay lịch bay của mình

Thường thì vào tháng mùa hè khoảng từ tháng 5 tới tháng 8 là mùa du lịch cao điểm ở Vinh, nên giá vé máy bay sẽ tăng cao so với bình thường khoảng từ 1,5 triệu đến 3,5 triệu. Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Vinh vào khoảng thời gian này thì bạn cần đặt trước ít nhất khoảng 3 tháng.

 Vào những thời điểm khác trong năm thì bạn nên tránh chọn những ngày t6 và cuối tuần hoặc bay chuyến đêm để chọn được vé máy bay giá rẻ đi Vinh.

Bảng giá tham khảo cho chặng bay TP.HCM đi Vinh

hcm-vinh

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh thì quý khách nên đặt vé sớm trước ngày đi ít nhất 1 tháng. Việc đặt sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện khi đặt tại FLYTRIP.VN

Share This: