Vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn

Quy Nhơn miền đất yên bình nơi có những bãi biển dài tuyệt đẹp tạo thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người. Đến với Quy Nhơn, bạn có thể tắm biển ngay ở những bãi gần trung tâm mà không phải đi xa. Được ví như một kho báu đang từng bước được hé lộ để khi du khách chạm đến phải sửng sốt và thán phục bởi nhiều điều hấp dẫn của thiên nhiên, tình đất, tình người hòa quyện thiết tha ở vùng đất này… Nếu bạn muốn nghỉ ngơi, thư giãn, khám phá và trải nghiệm một không gian hết sức thú vị của miền đất võ… hãy đến Quy Nhơn.

Du lịch Quy Nhơn – Bình Định với những địa điểm nổi tiếng

Du khách chinh phục những đồi cát tuyệt đẹp của vùng đất Quy Nhơn. Nơi đây đồi cát thoai thoải gần 1km, nền cát chặt nên rất phù hợp cho hoạt động thể thao đi bộ.

Đồi cát Nhơn Lý

Đồi cát Nhơn Lý

Bảo tàng Quang Trung (Tây Sơn-Bình Định)

Bảo tàng Quang Trung (Tây Sơn-Bình Định)

Biển Quy Nhơn với vẻ đẹp mê hoặc du khách

Biển Quy Nhơn với vẻ đẹp mê hoặc du khách

Cầu Nhơn Lý bắc qua eo biển ở Quy Nhơn nhìn từ xa

Cầu Nhơn Lý bắc qua eo biển ở Quy Nhơn nhìn từ xa

Ngoài ra, Quy Nhơn còn rất nhiều địa điểm nổi tiếng như: Lăng mộ Hàn Mặc Tử, Bãi Trứng,… và các món ăn dân dã là đặc sản nơi đây.

Giá vé máy bay đi Quy Nhơn

Để đến được Quy Nhơn bằng đường hàng không gần nhất, chúng ta phải bay đến sân bay Phù Cát. Sân bay Phù Cát cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 30 km về phía Tây Bắc. Đây là sân bay hỗn hợp quân sự và dân dụng ở huyện Phù Cát, tình Bình Định. Hiện sân bay tiếp đón các chuyến bay từ hai thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific Airlines là ba hãng hàng không khai thác chuyến bay đến Quy Nhơn.

Chặng bay Hà Nội – Quy Nhơn có hãng hai hãng hàng không là Vietnam Airlines và VietjetAir khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, thời điểm khởi hành lần lượt là: 7h00 và 10h25 giá vé khoảng 599.000-799.000 đồng/1 chiều.

Còn nếu bạn xuất phát từ TP Hồ Chí Minh bạn sẽ có ba lựa chọn. Hãng Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến/ngày với giá vé khoảng 599.000đ. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ: chuyến đầu khởi hành lúc 08:30; chuyến thứ 2 khởi hành lúc 13:45 hàng ngày. Còn hãng VietJetAir và Jetstar Pacific chỉ có 1 chuyến/ngày với giá vé rất rẻ khoảng 299.000-599.000đ. Dưới đây là bảng tham khảo giá vé máy bay đi Quy Nhơn xuất phát từ Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Giá vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn xuất phát từ Hà Nội với mức giá cực hấp dẫn

Giá vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn xuất phát từ Hà Nội với mức giá cực hấp dẫn

Quy Nhơn luôn là điển đến hấp dẫn với các du khách đến từ TP.HCM

Quy Nhơn luôn là điển đến hấp dẫn với các du khách đến từ TP.HCM

Đặt vé máy bay đi Quy Nhơn giá tốt tại FLYTRIP.VN

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn với mức giá tốt nhất, các bạn cần book vé càng sớm càng tốt. Đặt vé trước khi khởi hành từ 1 đến 2 tháng sẽ giúp bạn mua được vé máy đi Quy Nhơn giá rẻ hơn.

Share This: