Vé máy bay giá rẻ đi Pleiku

Gia Lai là một tỉnh nổi tiếng ở Tây Nguyên với những cánh đồng Cafe và hương vị Cafe truyền thống. Còn nói tới Du lịch Gia Lai mọi người thường nhắc tới Biển Hồ Gia Lai đẹp, thác Chín tầng, và nhiều lễ hội mang đậm chất văn hóa Tây Nguyên như : Lễ Hội Đâm Trâu, Lễ Bỏ Mạ. Thành phố trung tâm của Gia Lai là Pleiku, mọi người thường tới Pleiku để nghỉ ngơi và từ đây đi thăm quan du lịch khắp tỉnh Gia Lai.

Thông tin sân bay và nhà ga hoạt động

Tên giao dịch chính thức: Cảng hàng không Pleiku. Tên tiếng Anh:  Pleiku Airport (PLA). Địa chỉ: Đường 17/3 – Phường Thống nhất – TP.Pleiku – tỉnh Gia lai

Khoảng cách: Cảng hàng không Pleiku thuộc địa phận tỉnh Gia Lai, cách Thành phố Pleiku 3 km về phía Đông Bắc nên việc di chuyển về trung tâm thành phố vô cùng dễ dàng với các phương tiện như taxi, xe buýt hoặc xe ôm.

Sân bay Pleiku. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi pleiku

Sân bay Pleiku. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi pleiku

Thông tin nhà ga: Nhà ga hành khách – CHK Pleiku có 2 tầng, tổng diện tích sử dụng 3.174,53m2, có 2 cửa ra tàu bay, đáp ứng 300 hành khách/giờ cao điểm, có khả năng phục vụ 800.000 – 1.000.000 lượt hành khách/năm. Nhà ga hành khách được trang bị đầy đủ hệ thống kỹ thuật hàng không chuyên dụng hiện đại, tiên tiến với nhiều tiện ích phục vụ hành khách.

Thông tin hoạt động của các hãng hàng không

Đường bay nội địa: Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Pleiku là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines.

Đường bay Hà Nội – Pleiku và Hồ Chí Minh – Pleiku: được khai thác bởi 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, VietjetAir và Jetstar. Theo đó giá vé chặng bay này khá mềm. Vietjet Air có 1 chuyến/ ngày với mức giá khoảng 399.000đ; Vietnam Airlines cũng có mức giá mềm 800.000đ

Đường bay Đà Nẵng – Pleiku: đường bay này mới chỉ có duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác với 1 chuyến bay duy nhất trong ngày khởi hành lúc 14:10 – 15:05 với mức giá 600.000đ/ 1 chiều.

Ngoài ra, đường bay Hải Phòng – Pleiku, Phú Quốc – Pleiku  cũng chỉ có 1 hãng khai thác là Jetstar.

Đường bay quốc tế: Hiện sân bay này đã đón các chuyến bay quốc tế của các hãng như Philippine Airlines; Silkair; Singapore Airlines; Jetstar Asia… với đường bay từ Singapore – Pleiku; Bắc Kinh – Pleiku…

Dưới đây là bảng giá tham khảo 1 số hành trình đến sân bay Pleiku:

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Chặng bay Hồ Chí Minh - Pleiku có 3 Hãng hàng không khai thác nên mức giá rất cạnh tranh. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi Pleiku.

Chặng bay Hồ Chí Minh – Pleiku có 3 Hãng hàng không khai thác nên mức giá rất cạnh tranh. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi Pleiku.

GIá vé 1 chiều cho chặng Hà Nội - Pleiku của 2 hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi Pleiku.

Giá vé 1 chiều cho chặng Hà Nội – Pleiku của 2 hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi Pleiku.

Chặng bay Đà Nẵng - Pleiku chỉ duy nhất 1 Hãng Vietnam Airlines khai thác. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi Pleiku

Chặng bay Đà Nẵng – Pleiku chỉ duy nhất 1 Hãng Vietnam Airlines khai thác. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi Pleiku

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Pleiku giá tốt tại FLYTRIP.VN

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Pleiku với mức giá tốt nhất, các bạn cần book vé càng sớm càng tốt. Đặt vé trước khi khởi hành từ 1 đến 2 tháng sẽ giúp bạn mua được vé máy đi Pleiku giá rẻ hơn.

Share This: