Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang

“Hòn ngọc Biển Đông” hay “Viên ngọc xanh” là những cái tên mỹ miều mà người ta dành tặng cho thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Nha Trang là thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa, nằm cách Đà Lạt khoảng 140 km, cách Buôn Ma Thuột 185 km và cách Thành phố Hồ chí Minh khoảng 430 km.

Nha Trang là một thành phố biển năng động, tràn đầy sức sống với những con đường mới mở, những cây cầu mới xây, những khu nghỉ dưỡng ven biển, những công trình mới đang thay đỏi từng ngày và đặc biệt là con người nơi đây thật hiền hòa và thân thiện. Thật không nói quá khi có du khách đã chia sẻ “Nha Trang là nơi chưa đi thì mong chờ, đến rồi thì lưu luyến và khi rời khỏi đã muốn quay lại”.

Điểm du lịch hấp dẫn tại Nha Trang

Biển Nha Trang

Biển Nha Trang nhìn từ trên cao đẹp như một bức bức tranh thủy mặc sinh động, kỳ ảo mà tạo hóa đã nắn nót tạo ra, khiến ai đã một lần tới đây, sẽ khó lòng quên được nét đẹp dịu dàng, thơ mộng mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho thành phố biển này.

Sân bay Pleiku. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi pleiku

Biển nha trang nhìn từ trên cao.

Hòn Chồng

Hòn Chồng là một trong những điểm tham quan khá hấp dẫn của thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa). Bất cứ du khách nào đến đây đều rất hứng thú khi nghe những câu chuyện xung quanh về quần thể đá Hòn Chồng. Điều kỳ lạ hấp dẫn du khách là những tảng đá lớn nằm chồng chất lên nhau bao đời nay nhưng sóng biển và mưa gió không thể nào xô ngã được.

Sân bay Pleiku. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi pleiku

Để tìm một địa điểm đẹp nhìn về thành phố Nha Trang thì có lẽ quần thể Hòn Chồng – đồi La San là một điểm lý tưởng.

Vinpearl – hòn Ngọc Việt thiên đường du lịch.

Hòn Ngọc Việt đã đi vào lòng người bởi vẻ đẹp và nó là thiên đường du lịch với những dịch vụ rất hấp dẫn vào loại hiện đại nhất Việt Nam, khi nghe kể về nơi này chắc chắn ai cũng muốn đến và khám phá.

Sân bay Pleiku. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi pleiku

Vinpearl được đánh giá cao bởi đây là một quần thể giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Ngoài ra, Nha Trang còn rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Đảo Hòn Mun – Khu bảo tồn biển của Việt Nam, đảo Hòn Tre, Bãi Dài… Đây cũng là những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi tới thành phố này.

Giá vé máy bay đi Nha Trang

Nha Trang là Thành phố cấp 1 trực thuộc tỉnh Khánh Hòa. Là Thành phố kinh tế trọng điểm của các tình duyên hải miền Trung. Sân bay phục vụ các chuyến bay đến Nha Trang là sân bay quốc tế Cam Ranh, nằm cách trung tâm Nha Trang 30 km. Và bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang với các Hãng bay nội địa như: Vietnam Airlines, VietjetAir và Jetstar với giá khá rẻ khoảng từ 400.000vnd đến 800.000vnd, ngoài ra sân bay Cam Ranh còn khai thác các chuyến bay Quốc tế như: Seoul-Incheon (Korean Air), Novosibicrsk (S7 Airlines)…, từ đây giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình được chặng đi và tấm vé giá rẻ nhất. Mỗi ngày, có khoảng 6-8 chuyến bay từ TP.HCM đến Nha Trang.

VietjetAir và Jetstar là 2 hãng hàng không nội địa giá rẻ đang cạnh tranh nhau và khai thác trung bình ít nhất mỗi ngày một chuyến bay khởi hành từ TP.HCM và Hà Nội đi Buôn Mê Thuột nên mức giá khá rẻ và khá cạnh tranh.

Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đang khai thác những hành trình đến Nha Trang với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khởi hành Tp.Hồ Chí Minh đến Nha Trang, bạn sẽ mất khoảng 1h bay với chi phí khoảng 400.000-500.000 vnđ. Từ Hà Nội đến Nha Trang bạn cũng chỉ mất khoảng 1h40’, đây là hành trình bay thẳng nên bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để chinh phục đoạn đường dài từ Hà Nội đi Nha Trang với chi phí khoảng 700.000-900.000 vnđ.

Sân bay Pleiku. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi pleiku

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang xuất phát từ Hà Nội

Sân bay Pleiku. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi pleiku

Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang xuất phát từ TP.HCM

Sân bay Pleiku. Ảnh: Vé máy bay giá rẻ đi pleiku

Giá vé máy bay đi Nha Trang cực rẻ trong tháng xuất phát từ TP.HCM

Share This: