Vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chi Minh

Bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi TP.HCM? Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá vé, các hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp…chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu lựa chọn cho mình tấm vé tốt nhất đi Hồ Chí Minh từ FLYTRIP.VN ngay bây giờ!

Thông tin sân bay Tân Sơn Nhất (TP. HCM)

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là cảng hàng không quốc tế ở miền Nam Việt Nam. Nằm cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 8 km về phía bắc ở quận Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là đầu mối giao thông quan trọng của cả miền Nam. Từ sân bay vào thành phố bạn có thể sử dụng các loại phương tiện như xe taxi, xe hơi, xe buýt, xe xích lô, xe máy… để vào Thành phố.

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất nhìn từ trên cao.

Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất nhìn từ trên cao.

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Hồ Chí Minh

Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác đường bay đến Hồ Chí Minh là Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar và 43 hãng hàng không quốc tế (5 hãng bay theo mùa) đang có đường bay đến Tân Sơn Nhất. Jet Airways là hãng hàng không mới nhất có đường bay đến sân bay này (từ 11/2014).

Chặng bay và giá vé máy bay đi TP.HCM

Các chặng bay nội địa: Hiện có 18 đường bay từ các thành phố nội địa đến Hồ Chí Minh. Flytrip.vn xin thống kê các đường bay cụ thể và hãng hàng không khai thác như sau:

 • Hà Nội – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Hài Phòng – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Thanh Hóa – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Vinh – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Đồng Hới – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Huế – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Đà Nẵng – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Tam Kỳ – Hồ Chí Minh: VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Quy Nhơn – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Tuy Hòa – Hồ Chí Minh: Jetstar Pacific.
 • Nha Trang – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Pleiku – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Buôn Ma Thuột – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Đà Lạt – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.
 • Côn Đảo – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines.
 • Cà Mau – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines.
 • Rạch Giá – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines.
 • Phú Quốc – Hồ Chí Minh: Vietnam Airlines, VietjetAir, Jetstar Pacific.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi TP.HCM ở các đường bay phổ biến dưới đây:

Đường bay Hà Nội – Hồ Chí Minh khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động trong khoảng 1.550.000đ/1 chiều; với 18 – 20 chuyến bay mỗi ngày. Vietjet Air có giá vé dao động trong khoảng 900.000đ/1 chiều; với 21 chuyến bay mỗi ngày. Jetstar có giá vé dao động từ 890.000đ – 1.545.000đ; với khoảng 7 chuyến bay mỗi ngày.

Đường bay Đà Nẵng – Hồ Chí Minh cũng được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Giá vé cụ thể: Vietnam Airlines có giá vé dao động trong từ 1.200.000đ – 2.050.000đ/1 chiều; với khoảng 16 chuyến bay mỗi ngày. Vietjet Air có giá vé dao động từ 480.000đ – 1.490.000đ/1 chiều; với khoảng 11 chuyến bay mỗi ngày. Jetstar có giá vé dao động từ 720.000đ – 1.020.000đ/1 chiều; với khoảng 4 chuyến bay mỗi ngày.

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Ở các đường bay lớn như Hải Phòng/ Nha Trang/ Vinh/ Phú Quốc – Hồ Chí Minh đều được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Còn lại ở các đường bay như Côn Đảo/ Cà Mau/ Rạch Giá – Hồ Chí Minh hầu như mới chỉ được khai thác bởi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Các chặng bay quốc tế: Ngoài các chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Hồ Chí Minh như Bangkok – Hồ Chí Minh; London – Hồ Chí Minh; Paris – Hồ Chí Minh… Theo thống kê, hầu hết từ các thành phố thủ đô quốc tế trên thế giới hiện đều đã có đường bay tới Hồ Chí Minh.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá tốt nhất

Vé máy bay đi Hồ Chí Minh (từ các thành phố nội địa) được khai thác bởi 3 hãng hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar. Trong đó Vietjet Air và Jetsar là hai hãng hàng không thường xuyên đưa ra mức giá vé rẻ nhất. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá rẻ cùng với 2 hãng này. Vietnam Airlines thường đưa ra mức giá vé máy bay đi Hồ Chí Minh cao hơn hai hãng trên. Tuy nhiên hãng hàng không quốc gia này lại được khách hàng đánh giá khá cao. Bởi Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng với dịch vụ cao cấp, tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất. Nên tùy theo mục đích của chuyến đi bạn có thể lựa chọn các hãng hàng không khác nhau với mức giá vé phù hợp nhất.

Thời điểm vé máy bay đi Hồ Chí Minh có mức giá cao: Tết; mùa du lịch cao điểm (từ tháng 5 – tháng 8).

Thông thường vào dịp các hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi bạn sẽ có cơ hội đặt được vé máy bay giá rẻ đi Hò Chí Minh với các mức giá hấp dẫn như 0đ; 3.000đ; 199.000đ… Tuy nhiên các hãng không tung chương trình khuyến mãi vào một thời gian cụ thể nào, bởi thế, nếu muốn sở hữu vé giá rẻ đi hồ Chí Minh, cách tốt nhất là bạn theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không tại FLYTRIP.VN.

Mức giá vé tốt nhất đi Hồ Chí Minh thường được các hãng áp dụng cho các thời điểm bay sau Tết; khoảng tháng 9 – 11 và thời gian hoc sinh sinh viên bắt đầu nghỉ hè. Để mua được vé máy bay giá rẻ nhất Flytrip.vn khuyên bạn nên đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh ít nhất 1 tháng trước khi bay.

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hồ Chí Minh với mức giá tốt nhất, các bạn cần book vé càng sớm càng tốt. Đặt vé trước khi khởi hành từ 1 đến 2 tháng sẽ giúp bạn mua được vé máy đi Hồ Chí Minh giá rẻ hơn.

Đặt vé máy bay đi Hồ Chí Minh giá tốt tại FLYTRIP.VN

Share This: