Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Hải Phòng có gì ?

Thành phố Cảng hay còn được gọi với cái tên trừu mến thành phố Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng. Cách thủ đô Hà Nội 102 km về phía Đông Đông Bắc, Hải Phòng thành phố được thiên nhiên ban tặng với nhiều cảnh quan thiên nhiên đặc sắc như khu nghỉ mát Đồ Sơn vươn ra biển tới 5km. Từ Đồ Sơn bằng tàu cao tốc, du khách có thể tới thăm đảo và vườn quốc gia Cát Bà, thăm vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).vinh-lan-ha-cat-ba-kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-9

Hải Phòng không chỉ nổi tiếng bởi du lịch mà  còn là một trong năm thành phố  trực thuộc trung ương  với số dân đông thứ 3 cả nước. Vì vậy mà Hải Phòng được cả 3 hãng hàng không đầu tư khai thác và mở rộng đường  bay đi nhiều tỉnh thành.

Giá vé máy bay  giá rẻ đi Hải Phòng

Để có thể mua được vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng thì trước tiên quý khách cần chú ý tới thời gian khởi hành hay lịch bay của mình. Nên đặt vé sớm ít nhất 1 tháng để chọn được vé ưng ý nhất.

Thường  thì trước Tết âm lịch và vào mùa hè (khoảng từ tháng 5 tới tháng 8) giá vé máy bay đi Hải Phòng luôn ở mức khá cao. Vì đây là mùa cao điểm đi lại và du lịch. Thời điểm giá vé máy bay đi Hải Phòng thấp nhất là sau tết âm lịch và vào mùa thu đông, đặc biệt là những tháng  9 đến tháng 12.

Quý khách có thể tham khảo khung giá vé máy bay đi Hải Phòng qua bảng  giá dưới đây :

HCM – HẢI PHÒNG SỐ CHUYẾN TRÊN NGÀY GIÁ RẺ NHẤT  (đã gồm thuế + phí)
Vietnam Airlines  ± 3 chuyến/ngày 1,010,000 vnđ
Vietjet Air  ± 6 chuyến/ngày 848,900 vnđ
Jestar Pacific  ± 2 chuyến/ngày 839,000 vnđ

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng thì quý khách nên đặt vé sớm trước ngày đi ít nhất 1 tháng. Cách đặt vé vô cùng đơn giản và thuận tiện. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tốt nhất tại FLYTRIP.VN

Share This: