Vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo

Côn Đảo là một quần đảo nằm ở phía Đông-Nam của Việt Nam, cách Vũng Tàu 97 hải lý và cách thành phố Hồ Chí Minh 120 hải lý. Côn Đảo gồm có 16 hòn đảo lớn nhỏ, với diện tích 76 km2. Trong đó đảo lớn nhất là đảo Côn Sơn, có diện tích 51 km2, dân số khoảng 6.000 người.

Bản đồ địa lý Côn Đảo.

Bản đồ địa lý Côn Đảo.

Nhìn trên bản đồ, Côn Đảo giống như một chú gấu vươn mình ra biển Đông, nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, nước biển trong xanh và bờ cát dài… được che mát bởi những hàng cây Bàng cổ thụ. Côn Đảo còn là vườn Quốc gia với rừng nguyên sinh và thảm động thực vật phong phú và đa dạng với nhiều loài cá đủ màu bơi tung tăng bên những rạn san hô nhiều tầng và đầy màu sắc. Rừng có nhiều chủng loại phong lan, động vật rừng có sóc đen, sóc đỏ dạ, chim gầm gì… Đặc biệt Côn Đảo là một trong những nơi duy nhất tại Việt Nam về bảo tồn bò biển (Dugong), cá heo, các loại rùa biển (Vích)…

Côn Đảo từng được biết đến như là nơi nuôi dưỡng tinh thần cách mạng kiên cường của những nhà cách mạng, những người yêu nước Việt Nam. Ngày nay, Côn Đảo thật sự là một thiên đường để khám phá. Người dân Côn Đảo hiếu khách, hiền lành và thân thiện tạo cho du khách cảm giác như là nhà của mình khi đặt chân đến đây.

Đến với Côn Đảo để tìm về nơi thiêng liêng, hãy thắp nén nhang nghĩa tình trong nghĩa trang Hàng Dương. Bảo tàng Côn Đảo là nơi lưu giữ hiện vật, hình ảnh lịch sử của đảo, nào là chuồng cọp, chuồng bò, cầu Ma Thiên Lãnh…

Thông tin sân bay, hãng hàng không khai thác, giá vé máy bay đi Côn Đảo

Sân bay Côn Sơn là một sân bay nhỏ tại Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy nhỏ nhưng sân bay Côn Sơn có vị trí kinh tế, chính trị, địa lý đặc biệt quan trọng, là cửa ngõ giao thương của Côn Đảo với đất liền, được sử dụng chung cho hoạt động bay của các tàu bay dân dụng và tàu bay quân sự.

Hiện chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chuyến bay đến Côn Đảo với 2 chặng bay TP Hồ Chí Minh – Côn Đảo và Cần Thơ – Côn Đảo. Trung bình mỗi ngày có khoảng 4 – 6 chuyến bay cho chặng bay TP HCM – Côn Đảo; chuyến bay xuất phát vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp với hành trình của mình. Dự kiến thời gian bay từ Hồ Chí Minh đến Côn Đảo sẽ mất 1 tiếng đồng hồ. Đối với chặng Cần Thơ – Côn Đảo thì các ngày Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật mới có chuyến bay cho chặng này và nó chỉ khai thác 1 chuyến/ ngày , thời gian bay chủ yếu vào ban ngày.

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số hành trình từ HCM và Cần Thơ đi Côn Đảo:

Bảng giá vé khứ hồi chặng Cần Thơ – Côn Đảo.

Bảng giá vé khứ hồi chặng Cần Thơ – Côn Đảo.

Chặng bay Hồ Chí Minh – Côn Đảo giá tương đối rẻ của hãng Vietnam Airlines.

Chặng bay Hồ Chí Minh – Côn Đảo giá tương đối rẻ của hãng Vietnam Airlines.

Chặng bay Côn Đảo – Hồ Chí Minh.

Chặng bay Côn Đảo – Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá tốt tại FLYTRIP.VN

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Côn Đảo với mức giá tốt nhất, các bạn cần book vé càng sớm càng tốt. Đặt vé trước khi khởi hành từ 1 đến 2 tháng sẽ giúp bạn mua được vé máy đi Côn Đảo giá rẻ hơn.

Share This: