Vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau

Cà Mau là tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nằm về phía cực Nam nước Việt Nam. Diện tích tự nhiên trên 5.359 km2. Dân số trên 1,2 triệu người. Địa hình Cà Mau là đồng bằng thuần nhất, sông rạch chằng chịt, như một bán đảo, có 3 mặt giáp biển, vùng biển Mũi Cà Mau hàng năm phù sa bồi lắng ngầm vươn ra biển khoảng 80m.

Đất mũi Cà Mau

Đất mũi Cà Mau

Chu du miền Đất Mũi – Cà Mau, nơi cuối cùng của tổ quốc để cảm nhận hết cái “chất” của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long rộng lớn với hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú. Đến với điểm du lịch Cà Mau, du khách được thăm cột mốc toạ độ quốc gia, ngắm rừng, ngắm biển, chiêm ngưỡng ráng chiều ẩn hiện trên vùng trời biển bao la. Do đặc điểm tự nhiên, Cà Mau là tỉnh cuối cùng nơi cực Nam Tổ quốc, Mũi Cà Mau có cột mốc tọa độ quốc gia nên du lịch Cà Mau có địa lý rất hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.Bất kì tín đồ du lịch nào cũng muốn một lần được chinh phục Cực Đông Của Tổ Quốc này.

Thông tin sân bay, hãng hàng không khai thác, giá vé máy bay đi Cà Mau

Sân bay Cà Mau thuộc địa phận phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, phía tây cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 3 km, phía đông cách biển khoảng 45 km. Từ Quốc lộ 1A (đường Lý Thường Kiệt) vào đến sân bay 100 m. Sân bay Cà Mau cũng là một đầu cầu hàng không quan trọng của ĐBSCL.

Sân bay Cà Mau tiếp nhận các chuyến bay nội địa từ một thành phố duy nhất, đó là thành phố Hồ Chí Minh. Chuyến bay Tp HCM – Cà Mau do hãng Vietnam Airlines khai thác. Mỗi ngày chỉ có một chuyến bay cho chặng này, thời gian khởi hành là 07:25 hàng ngày. Giá vé chặng bay TP HCM – Cà Mau khoảng 1.220.000đ. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho chặng bay Hồ Chí Minh – Cà Mau:

Giá vé Khứ hồi cho hành trình Hồ Chí Minh – Cà Mau.

Giá vé Khứ hồi cho hành trình Hồ Chí Minh – Cà Mau.

Đặt vé máy bay đi Cà Mau giá tốt tại FLYTRIP.VN

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau với mức giá tốt nhất, các bạn cần book vé càng sớm càng tốt. Đặt vé trước khi khởi hành từ 1 đến 2 tháng sẽ giúp bạn mua được vé máy đi Cà Mau giá rẻ hơn.

Share This: