Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột

Nhắc tới Buôn Ma Thuột, suy nghĩ đầu tiên của chúng ta là một vùng đất đầy nắng gió, với những rẫy Cà phê bạt ngàn với những ly Cà phê quyến rũ đã làm nên thương hiệu. “Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy đặt Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột hôm nay tại flytrip.vn để hòa mình vào không khí lễ hội độc đáo của Tây Nguyên, những chén rượu cần ngất ngây và đắm mình trong không gian Cồng chiêng huyền thoại.

Du lịch Buôn Ma Thuột với những địa điểm nổi tiếng!

“Tháng ba, mùa con ong đi lấy mật, mùa con voi xuống sông hút nước” là mùa đẹp nhất của Tây Nguyên, nếu may mắn bạn có thể ngắm được sắc hoa Cà phê trắng muốt nở rộ và hòa mình vào không khí mùa lễ hội rộn ràng của đòng bào nơi đây.

Những ngôi nhà dài Êđê – một kiến trúc đậm nét của chế độ mẫu hệ

Đến Buôn Ma Thuột vào mùa khô, bạn sẽ được đi trên những con đường đầy cao su xanh lá, còn vào mùa mưa, đất đỏ có thể cản bước chân bạn nhưng lại là lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn ngắm những con thác hùng vĩ nhất Tây Nguyên. Dù đến Buôn Ma Thuột vào bất kỳ mùa nào cũng đừng bỏ lỡ những điểm tham quan nổi tiếng cảu Thành phố như: tượng đài Chiến thắng ở ngã 6, Nhà đày Buôn Ma Thuột, lang Cà phê Trung Nguyên, đến Buôn Đôn cưỡi voi và ngắm nhìn dòng Serepok huyền thoại hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hồ Lắk…vv…

Tây Nguyên nổi tiếng với những lễ hội đặc sắc.

Giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột là Thành phố cấp 1 trực thuộc tỉnh DAKLAK. Là Thành phố kinh tế trọng điểm của 5 tỉnh Tây Nguyên. Sân bay Buôn Ma Thuột tọa lạc tại xã Hòa Thắng, cách trung tâm thành phố 7km, đi Taxi khoảng 15 phút. Và bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột với các Hãng bay: Vietnam Airlines, VietjetAir và Jetstar với giá khá rẻ, khoảng từ 400.000vnd đến 800.000vnd, từ đây giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình được chặng đi và tấm vé giá rẻ nhất.

Mỗi ngày, có khoảng 4-6 chuyến bay từ TP.HCM đến Buôn Ma Thuột. VietjetAir và Jetstar là 2 hãng hàng không nội địa giá rẻ đang cạnh tranh nhau và khai thác trung bình mỗi ngày một chuyến bay khởi hành từ TP.HCM và Hà Nội đi Buôn Ma Thuột nên mức giá khá rẻ và khá cạnh tranh. Bên cạnh đó, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng đang khai thác những hành trình đến Buôn Ma Thuột với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khởi hành Tp.Hồ Chí Minh đến Buôn Ma Thuột, bạn sẽ mất khoảng 1h bay với chi phí khoảng 400.000-500.000 vnđ. Từ Hà Nội đến Buôn Ma Thuột bạn cũng chỉ mất khoảng 1h40’, đây là hành trình bay thẳng nên bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để chinh phục đoạn đường dài từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột với chi phí khoảng 700.000-900.000 vnđ.

Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột với các Hãng bay: Vietnam Airlines, VietjetAir và Jetstar với giá khá rẻ, khoảng từ 400.000vnd đến 800.000vnd, từ đây giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình được chặng đi và tấm vé giá rẻ nhất. Mỗi ngày, có khoảng 4-6 chuyến bay từ TP.HCM đến Buôn Ma Thuột. VietjetAir và Jetstar là 2 hãng hàng không nội địa giá rẻ đang cạnh tranh nhau và khai thác trung bình mỗi ngày một chuyến bay khởi hành từ TP.HCM và Hà Nội đi Buôn Ma Thuột nên mức giá khá rẻ và khá cạnh tranh.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột xuất phát từ Hồ Chí Minh giá tương đối rẻ.

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột xuất phát từ Hà Nôigiá cúng rất thấp trong các tháng.

Share This: