Vé máy bay đi Washington D.C – Mỹ

Sân bay hạ cánh

Khi mua vé máy bay đi Washington D.C, thì sân bay quốc tế Washington Dulles (IAD) sẽ điểm dừng của bạn

  • Những sân bay gần sân bay Washington Dulles như: Washington Bolling AFB Airport (36km); Washington Ronald Reagan Airport (37km); Washington Pentagon Airport (38km); Washington Buzzards Pt S Airport (39km)
  • Địa chỉ: One Aviation Circle, Washington,DC 20001-6000,UNITED STATES OF AMERICA
  • Điện thoại: +1 (0)703 5722700
Vé máy bay đi Washington D.C

Washington Dulles International Airport

Thông tin hành trình bay đi Los Angeles

Hiện tại,Vé máy bay đi Washington D.C chưa có chuyến bay thẳng từ Việt Nam

Vé máy bay đi Washington D.C xuất phát từ TP.HCM

Hãng Emirates (EK) giá khứ hồi thấp nhất chưa thuế phí từ 400usd, đi hãng China Southern Airlines (CZ) giá từ 590usd,  đi hãng Air China (CA) giá từ 600usd, đi hãng China Eastern Airlines (MU) giá từ 740usd, …

  • Hồ Chí Minh (SGN) – Tokyo (NRT) – Washington Dulles (IAD) được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines (VN) và All Nippon Airways (NH) ; Japan Airlines (JL) và All Nippon Airways (NH) ; Vietnam Airlines (VN) và United Airlines (UA)
  • Hồ Chí Minh (SGN) – Seoul (ICN) – Washington Dulles (IAD) được khai thác bởi hãng hàng không Korean Airlines (KE)

Vé máy bay đi Washington D.C xuất phát từ Hà Nội

hãng Emirates (EK) giá khứ hồi thấp nhất chưa thuế phí từ 500usd, China Southern Airlines (CZ) giá từ 590usd, đi hãng China Eastern Airlines (MU) giá từ 740usd, …

  • Hà Nội (HAN) – Tokyo (NRT) – Washington Dulles (IAD) được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines (VN) và All Nippon Airways (NH) ; Japan Airlines (JL) và All Nippon Airways (NH) ; Vietnam Airlines (VN) và United Airlines (UA)
  • Hà Nội (HAN) – Seoul (ICN) – Washington Dulles (IAD) được khai thác bởi hãng hàng không Korean Airlines (KE)

Hành trình đi Washington Dulles (IAD) xuất phát từ Đà Nẵng (DAD) chủ yếu trung chuyển qua Seoul (ICN) được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines (VN), Korean Airlines (KE), Asiana Airlines (OZ), …

Những điểm hấp dẫn khi mua vé đi Washington D.C.

Thủ đô nước Mỹ – Washington DC

Thành phố có nhiều kiến trúc đẹp. 6/10 tòa nhà trong danh sách “kiến trúc được yêu thích nhất” của Viện Kiến trúc sư Mỹ thuộc về thủ đô. Đó là tòa Bạch ốc (Nhà Trắng), Thánh đường Quốc gia, Nhà tưởng niệm Thomas Jefferson (1743-1826, Tổng thống thứ 3), Tòa nhà Quốc hội, Nhà tưởng niệm Abraham Lincoln (1809 -1865, Tổng thống thứ 16), Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam. Đến Washington, D.C. nhất định phải ghé công viên quốc gia Nation Mall để có cái nhìn tổng quan về lịch sử nước Mỹ – cả vinh quang và cay đắng. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng như: lễ tuyên thệ nhậm chức tổng thống, lễ Quốc khánh và bắn pháo hoa, lễ hội hoa anh đào…

Vé máy bay quốc tế đi Washington D.C, Hoa Kỳ

Toà Nhà Quốc Hội

Nhà Trắng

ve may bay di washington dc

Nhà Trắng nổi tiếng được mọi người biết đến là nơi ở và làm việc của các đời tổng thống Mỹ. Tòa nhà làm bằng đá sa thạch theo phong cách tân cổ điển, sơn màu trắng. Khởi công từ 1792 và hoàn thành năm 1800, tòa nhà gồm 6 tầng với 132 phòng, có hồ bơi, rạp chiếu phim, sân tennis, đường băng bowling, đường chạy… với tổng diện tích sàn là 5.100m2 trong khuôn viên cực đẹp rộng 7 ha. Bề ngoài tòa nhà có vẻ giản đơn vì phần lớn cấu trúc đều xây chìm dưới mặt đất.

Lincoln Memorial

Đài tưởng niệm Lincoln là nơi tưởng niệm vị tổng thống thứ 16 của nước Mỹ và cũng là tác phẩm kiến trúc nghệ thuật giàu cảm xúc. Rất nhiều du khách cảm thất rất xúc động và ngạc nhiên trước bức tượng bằng đá cẩm thạch uy nghi của Abraham Lincoln. Tác phẩm do nghệ sỹ Daniel Chester French thực hiện cao 5,7m, sẽ cần ít nhất 30 để bạn ngắm nhìn những góc cạnh của bức tượng và đọc hết những thông tin được khắc trên bức tường hai bên để có được sự so sánh rõ ràng nhất về nước Mỹ 150 năm sau khi Lincoln giữ chức tổng thống.

Đài tưởng niệm Lincoln

Đài tưởng niệm Lincoln

Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia

Nơi duy nhất trên nước Mỹ hiện lưu giữ bức tranh của Da Vinci mới chỉ là điểm thu hút đầu tiên cho hàng loạt “kho báu” trong phòng trưng bày nằm tại góc giao của đường số 6 và đai lộ Constitutio. Mở cửa năm 1937, National Gallery of Art luôn giữ vị trí quan trọng tại thủ đô trong việc lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật của những họa sỹ Ý từ thời Phục hưng cho đến những bức tranh thể hiện góc nhìn thẩm mĩ của các danh họa đầu thế kỉ 20. Ba tác phẩm không nên bỏ qua đó là Ginevra de’Benci của Leonardo da Vinci, A Lady Writing a Letter của Johannes Vermeer vàSelf Portrait của Paul Gaugin.

Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia

Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia

Share This: