Vé máy bay đi Townsville, Queensland – Úc

Vé máy bay quốc tế đi Townsville, Queensland – Úc có sân bay quốc tế Townsville (mã sân bay TSV) là sân bay khu vực phục vụ các thành phố Townsville và Thuringowa, Queensland. Sân bay này cũng được gọi là Garbutt Airport, do nó tọa lạc tại Garbutt, ngoại ô của Townsville.

Sân bay hạ cánh

Sân bay quốc tế Townsville (mã sân bay : TSV) là sân bay khu vực phục vụ các thành phố Townsville và Thuringowa, Queensland. Sân bay này cũng được gọi là Garbutt Airport, do nó nằm ở Garbutt, ngoại ô của Townsville.

  • Địa chỉ: Garbutt QLD 4814, Úc
  • Điện thoại: +61 7 4727 3211

Hành trình từ Việt Nam bay đi Townsville

Có các hãng bay từ TP HCM đến Sân bay quốc tế Townsville, Queensland – Úc,  như: China Airlines (dừng ở Đài Bắc và Brisbane ), Qantas Airways (dừng ở Brisbane, Đài Bắc hoặc Quảng Châu) , Cathay Pacific (dừng ở Hồng Kông, Cairns)

2

Những điểm đến hấp dẫn khi mua vé máy bay đi Townsillve

Bãi biển Strand- là bãi biển chính của thành phố Townsillve với 2.7 km bờ biển, hướng ra đảo Magnetic về phía Đông Bắc. Con đường lớn chạy song song và được ngăn cách với bờ biển bởi con đê chắn sóng, giúp bảo vệ thành phố khỏi sức mạnh của những con bão nhiệt đới.

Townsville-ve-re-di-uc1

Công viên Cranbrook rực rỡ sắc màu – Dạo chơi dưới công viên và nhắm sắc xanh của bầu trời mùa hạ, của những tán cây rợp lá hay những thảm cỏ mượt mà là những điều bạn không thể bỏ qua khi dạo chơi trong công viên Cranbrook

Ngắm toàn cảnh thành phố trên đỉnh đồi Castle  – ngọn đồi mang dáng dấp của một khối đá granit màu hồng đứng biệt lập ở trung tâm thành phố Queensland, phía bắc Townsville. Ở độ cao 268 mét so với mực nước biển, đồi Castle là địa danh tự nhiên đặc biệt nhất trên bờ biển Queensland và giữ vị trí thống trị nơi đường chân trời của thành phố. Từ trên đỉnh, phóng tầm mắt ra xa, bạn có thể bao quát được bức tranh toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp, trên nền không gian bao la lộng gió.

Công viên bảo tồn Billabong Sanctuary – Công viên bảo tồn động vật hoang dã bản địa của Úc, thực sự là nơi thích hợp để bạn được thỏa sức vui chơi và thể hiện niềm yêu thích động vật của mình.

Quý khách vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất

Share This: