Vé máy bay đi Thượng Hải – Trung Quốc

Sân bay Thượng Hải

Sân bay Thượng Hải có mã sân bay PVG. Nằm ở phía Đông của Thành phố Thượng Hải, cách trung tâm thủ đô khoảng 60km.

Những sân bay gần sân bay Thượng Hải  như: Nam Thông Airport (103km); Vô Tích Airport (116km); Thường Châu Airport (151km); Ninh Ba Airport (152km); Châu Sơn Airport (154km)

Hãng hàng không khai thác

Vé máy bay đi Thượng Hải được khai thác hành trình bay thẳng xuất phát từ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Nha Trang

  • Hồ Chí Minh (SGN) được khai thác hãng hàng không China Eastern Airlines (MU) bay lúc 02h25 và hãng Vietnam Airlines  bay lúc 09h20 tất cả các ngày trong tuần
  • Hà Nội (HAN) được khai thác hãng hàng không China Eastern Airlines (MU) bay lúc 10h20 tất cả các ngày trong tuần
  • Đà Nẵng (DAD) được khai thác hãng hàng không Vietnam Airlines bay lúc 18h10 và các ngày thứ 4 và 7.
  • Nha Trang (CXR) được khai thác hãng hàng không Vietnam Airlines bay lúc 17h30 và các ngày thứ 3, 4, 5, 7 và chủ nhật

Những điểm hấp dẫn khi mua vé máy bay đi Thượng Hải, Trung Quốc

Bến Thượng Hải

Biểu tượng nổi bật nhất của thành phố Thượng Hải từng đi vào rất nhiều tác phẩm văn thơ, phim ảnh. Trải dài 1,5 km men theo bờ sông Hoàng Phố, khu vực Bến Thượng Hải là trung tâm kinh tế sầm uất nhất của Thượng Hải trước kia. Nhiều công trình nguy nga xây dựng theo kiến trúc Gothic, Ba Rốc… còn nguyên vẹn đến ngày nay giúp du khách phần nào mường tượng nhịp sống sôi động từng diễn ra ở đây. Tòa tháp Oriental Pearl nổi tiếng của Thượng Hải cũng ở rất gần khu vực này.

Vé máy bay đi Thượng Hải

Bến Thượng Hải

Vườn Yuyuan

Bạn đừng nghĩ về một không gian yên tĩnh khi chuẩn bị đến vườn Yuyuan. Đây là khu thiên đường của quà tặng, với vô số cửa hàng lưu niệm xen kẽ với các công trình xây dựng theo kiến trúc Trung Hoa, mỗi tối sáng rực ánh đèn. Ở đây người ta bán rất nhiều đồ trang sức, hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo…

Vé máy bay đi Thượng Hải

Vườn Yuyuan

Bảo tàng nghệ thuật Thượng Hải

Cũng như đa số bảo tàng khác ở Trung Quốc, một số hiện vật ở đây được trưng bày dưới ánh sáng không đủ và thông tin được cung cấp bằng thứ tiếng Anh không thực sự rõ ràng. Vì vậy, lời khuyên hữu ích dành cho du khách là đừng cố gắng ghi nhớ tất cả, hãy lựa chọn một chủ đề mà bản thân ưa thích để tìm hiểu sâu.

Vé máy bay đi Thượng Hải

Bảo tàng nghệ thuật Thượng Hải

Tham quan tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông

Với chiều cao 469 m, Minh Châu Phương Đông là tháp truyền hình cao thứ ba thế giới . Nơi đây mở cửa cho khách vào tham quan, tuy nhiên chỉ từ độ cao 350m trở xuống. Bên trong tòa tháp có nhiều khoang, trang bị kính viễn vọng để phục vụ du khách. Từ độ cao 350m, bạn có thể nhìn ngắm toàn thành phố. Ngoài ra, tháp còn có hệ thống thang máy rất nhanh (10m/s).

Vé máy bay đi Thượng Hải

Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông

Share This: