Vé máy bay đi Tây Ban Nha

Sân bay quốc tế tại Tây Ban Nha

Khi có ý định mua vé máy bay đi Tây Ban Nha thì điều đầu tiên bạn nên chú ý đến là điểm đến của mình ở đâu, có những sân bay nào gần đấy. Hiện ở Tây Ban Nha đang có 5 sân bay quốc tế đang hoạt động:

  • Sân bay Quốc tế Madrid Barajas (Mã sân bay : MAD)
  • Sân bay Barcelona (Mã sân bay: BCN)
  • Sân bay Palma Mallorca (Mã sân bay: PMI)
  • sân bay Bilbao (Mã sân bay: BIO)
  • Sân bay Malaga (Mã sân bay: APG)

Trong đó sân bay quốc tế Madrid Barajas là cửa ngõ hàng không quan trọng nhất của Tây Ban Nha và là một trong những trung tâm hàng không quan trọng nhất châu Âu. Khoảng cách từ sân bay này đến trung tâm thành phố Madrid là 13 km về phía đông nam.

Hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Tây Ban Nha

Để khởi hành đi Tây Ban Nha từ tại Việt Nam bạn phải xuất phát từ 1 trong 3 sân bay:

1, Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội)

2, Sân bay Đà Nẵng

3, Sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh)

Tây Ban Nha là 1 trong 5 quốc gia có lượng khách du lịch đông đảo nhất thế giới. Tuy vậy vẫn chưa có nhiều người biết cách để đi đến vùng đất xinh đẹp và hấp dẫn này.

Hiện tại thì chặng bay từ Việt Nam đi Tây Ban Nha chưa có đường bay thẳng, bạn có thể bay cùng các hãng Air France, Thai Airways, Vietnam Airlines… qua các điểm trung chuyển ở Châu Âu như Paris, Frankfurt am Main… sau đó nối chuyến và dừng chân tại Madrid hoặc Barcelona.

Giá Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha

Gía vé máy bay đi Tây Ban Nha tuỳ thuộc vào mỗi hãng hàng không và thời điểm bạn đặt vé. Đây là điểm rất quan trọng quyết định giá vé và sự thuận tiện, thoải mái cho chuyến bay của bạn.

Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Tây Ban Nha mới nhất cho một số chặng bay tiêu biểu

HÀNH TRÌNH HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ VÉ THỜI GIAN BAY
Hà Nội – Barcelona Qatar Airways; Tây Ban Nha Airlines; Alitalia Linee Aeree Italiane; Vietnam Airlines… 541 USD – 4282 USD 26h – 31h
Đà Nẵng -Madrid Etihad Airways; Vietnam Airlines; Jetstar Pacific Airlines; Korean Air 447 USD – 3094 USD 19h – 23h
Tp.Hồ Chí Minh – Barcelona Jet Airways và Vietnam Airlines là 2 hãng hàng không thường xuyên đưa ra mức giá vé rẻ nhất ở chặng bay này 400 USD – 3256 USD 17h – 18h

Share This: