Vé máy bay đi Singapore Vietjetair

Sân bay quốc tế tại Singapore

Tới thời điểm hiện tại thì sân bay quốc tế Singapore Changi (Mã sân bay : SIN) là sân bay duy nhất của quốc đảo nhỏ bé nhưng vô cùng hiện đại và xinh đẹp này. Sân bay quốc tế Singapore Changi (thường được gọi là Changi) liên tiếp nhiều lần được bình chọn là 1 trong 3 sân bay tốt nhất thế giới.

Việc di chuyển từ sân bay này về trung tâm thành phố (khoảng cách 20km) khá dễ dàng bởi hệ thống giao thông công cộng ở Singapore rất phát triển. Bạn có thể lựa chọn một trong những phương tiện sau: tàu điện ngầm, xe buýt công cộng, xe buýt sân bay, taxi…

Đường bay đi Singapore

Đảo quốc Singapore là 1 điểm đến thú vị, nơi mà bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp tuyệt vời mà còn được hưởng thụ những dịch vụ, tiện nghi hiện đại nhất của 1 đất nước phát triển. Chính vì lẽ đó mà Singapore đang thu hút rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến đảo quốc nhỏ bé này.

Hiện tại thì Vietjet đang mới chỉ khai thác đường bay từ TP. Hồ Chí Minh đi Singapore với tần suất 1 chuyến/ 1 ngày. Tuy có kém cạnh so với các hãng hàng không khác về số lượng đường bay nhưng bù lại giá vé máy bay đi Singapore Vietjetair lại khá phải chăng thường xuyên có vé giá rẻ cho chặng này.

Giá vé máy bay đi Singapore Vietjetair

vé máy bay đi singapore vietjetair

Giá trên chưa bao gồm thuế phí

vé máy bay đi singapore vietjetair

Giá trên chưa bao gồm thuế phí

Ở trên là giá vé máy bay đi Singapore Vietjetair được đặt trước 1 tháng, những ô màu xanh là vé cực rẻ rất nhanh hết. Còn thông thường thì vé máy bay đi singapore vietjetair sẽ dao động trong khoảng 1 triệu đến 3,5 triệu (giá đã tính thuế, phí) cho hạng vé thường

Đối với những hành khách dự định đi singapore du lịch và có quỹ thời gian dư dả muốn tiết kiệm chi phí thì có rất nhiều chương trình săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet đang chờ bạn : 12h, 0h với giá vé 0 đồng. 

Share This: