Vé máy bay đi San Francisco – Mỹ

Sân bay hạ cánh

Khi mua vé máy bay đi San Francisco thì sân bay San Francisco International Airport (SFO) sẽ là nơi hạ cánh . Sân bay cách San Francisco 21 km về phía nam, gần các thành phố Millbrae và San Bruno ở một vùng thuộc quận San Mateo

 • Những sân bay gần sân bay San Francisco như: Oakland Metropolitan Oak Airport (18km); Emeryville (24km); San Jose International Airport (48km); Sacramento Stockton Airport (104km); Santa Rosa Airport (Hoa Kỳ)(106km).
 • Địa chỉ: PO Box 8097,San Francisco,CA 94128,UNITED STATES OF AMERICA
 • Điện thoại: +1 (0)650 82- 8211
Vé máy bay đi San Francisco

San Francisco International Airport

Thông tin hành trình bay đi Los Angeles

Hiện tại Việt Nam chưa khai thác chuyến bay thẳng đi Los Angeles

Vé máy bay đi San Francisco khứ hồi giá rẻ xuất phát từ TP.HCM của một số hãng hàng không :

Hãng China Eastern Airlines (MU) từ 370usd; China Southern Airlines (CZ) giá từ 400usd; Air China (CA) giá 380usd; hãng Emirates (EK) 500usd, ….

 • Hồ Chí Minh (SGN) – Đài Loan (TPE) – San Francisco (SFO) được khai thác bởi hãng hàng không China Airlines (CI)
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Seoul (ICN) – San Francisco (SFO) được khai thác bởi hãng hàng không Korean Airlines (KE)
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Hong Kong (HKG) – San Francisco (SFO) được khai thác bởi hãng hàng không Cathay Pacific Airways (CX)

Vé máy bay đi San Francisco khứ hồi giá rẻ xuất phát từ Hà Nội của một số hãng hàng không :

Hãng China Eastern Airlines (MU) từ 370usd; China Southern Airlines (CZ) giá từ 380usd; hãng Emirates (EK) 600usd, Delta Airlines (DL) giá từ 458usd, Singapore Airlines (SQ) giá từ 470usd, …

 • Hà Nội (HAN) – Quảng Châu (CAN) – San Francisco (SFO) được khai thác bởi hãng hàng không China Southern Airlines (CZ)
 • Hà Nội (HAN) – Hong Kong (HKG) – San Francisco (SFO) được khai thác bởi hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines (BL) và Cathay Pacific Airways (CX)
 • Hà Nội (HAN) – Seoul (ICN) – San Francisco (SFO) được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines (VN) và Singapore Airlines (SQ)
 • Hà Nội (HAN) – Đài Loan (TPE) – San Francisco (SFO) được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines (VN) và EVA Airways (BR)
 • Hà Nội (HAN) – Tokyo (HND) – San Francisco (SFO) được khai thác bởi hãng hàng không Japan Airlines (JL) và All Nippon Airways (NH)

Vé máy bay đi San Francisco khứ hồi giá rẻ xuất phát từ Đà Nẵng của một số hãng hàng không

Hãng China Eastern Airlines (MU) từ 370usd; China Southern Airlines (CZ) giá từ 616usd; hãng Emirates (EK) 640usd, Delta Air Lines (DL) giá từ 680usd, Singapore Airlines (SQ) giá từ 840usd, …

 • Đà Nẵng (DAD) – Hong Kong (HKG) – San Francisco (SFO) được khai thác bởi hãng hàng không Hong Kong Airlines (KA) và Singapore Airlines (SQ)

Những điểm hấp dẫn khi mua vé máy bay San Francisco

San Francisco, một thành phố gần gũi với bất cứ ai đến đây, nằm ở mũi ở một bán đảo giữa vịnh San Francisco và vùng bờ biển Thái Bình Dương. San Francisco nổi tiếng với sương mù vào mùa hè, kiến trúc Victoria, tuyến cáp treo và khung cảnh tuyệt đẹp.

Cầu Cổng Vàng

Là câu cầu treo nối giữa San Francisco và Martin Country ở phía Bắc. Cây cầu mất 7 năm xây dựng và được hoàn thành vào năm 1937. Cầu Cổng Vàng là cây cầu treo lớn nhất thế giới được hoàn thành và nó đã trở thành biểu tượng quốc tế được công nhận ở San Francisco và California. Cầu được thiết kế với màu đỏ và vàng nổi bật mọi lúc ngay cả trong thời tiết sương mù dày đặc.

ve may bay di san francisco

Bảo tàng De Young:

Nằm trong công viên Golden Gate ở San Francisco, Bảo tàng de Young là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật Mỹ (thế kỷ 17 đến thế kỷ 21), nghệ thuật hiện đại và đương đại, nhiếp ảnh, hàng dệt và trang phục quốc tế và các tác phẩm nghệ thuật Châu Phi, Châu Đại Dương và châu Mỹ.

ve may bay di san francisco.

Vườn Yerba Buena:

Là một cơ sở công cộng tuyệt vời ở trung tâm thành phố văn San Francisco, Yerba Buena Gardens có khu vườn dành cho trẻ em, nơi trưng bày nghệ thuật công cộng, viện bảo tàng, sân trượt băng và các trung tâm bowling.

ve may bay di san francisco

Những bãi cỏ ngập nắng ở vườn Yerba Buena

Share This: