Vé máy bay đi Philadelphia

Sân bay hạ cánh

Philadelphia có 2 sân bay: sân bay Northeast Philadelphia và sân bay quốc tế Philadelphia. Sân bay quốc tế Philadelphia là sân bay chính phục vụ hầu hết các hành khách quốc tế với hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Sân bay quốc tế Philadelphia (PHL) chỉ cách trung tâm thành phố chỉ 7 dặm (11 km) vậy nên chỉ mất ít phút đường cao tốc chạy đến thành phố

*Bắt xe vào thành phố

  • Tàu điện: Tàu chạy trong khoảng từ 4:30 am-11:30 pm, cách 30 phút lại có một chuyến, giá khoảng $ 7.
  • Xe bus chuyên dụng: Một số khách sạn trong khu vực gần đấy cung cấp dịch vụ đưa đón miễn phí.
  • Taxi: Gía xe taxi vào trung tâm Philadelphia khoảng 28,50 $
  • Xe bus công cộng: Xe buýt số 37, 108 và 115 có tuyến đi vào các trạm trung tâm Philadelphia. Giá vé khoảng 2 $

Hãng hàng không khai thác đường bay đi Philadelphia

Các hãng hàng không thường xuyên khai thác vé máy bay đi Philadelphia là:

Cathay Pacific, United Airlines,Japan Airlines,Asiana Airlines, Vietnam Airlines Corp, Korean Air… Vì hiện tại chưa có đường bay thẳng đi Philadelphia nên các chặng bay thường sẽ có từ 1 đến 2 điểm dừng. Hãng Cathay Pacific thường là hãng hàng không có mức giá rẻ nhất cho hành trình đi Philadelphia

vé máy bay đi Philadelphia

Thời gian trên chưa tính thời gian quá cảnh (Lưu ý : JAL là hãng  Japan Airlines, ANA là hãng All Nippon Airways)

Giá vé máy bay đi Philadelphia

Dưới đây là giá vé tham khảo, được đặt trước 1 tháng, tùy thuộc vào hạng ghế và thời gian đặt vé mà giá vé máy bay đi Philadelphia có sự thay đổi.

Vé máy bay đi Philadelphia

Vé máy bay đi Philadelphia đã bao gồm thuế phí

Những điểm hấp dẫn khi mua vé máy bay đi Philadelphia

➡ Công viên lịch sử độc lập quốc gia (Independence National Historical Park)

ve may bay di philadelphi

Đây là một khu tổ hợp gồm nhiều địa điểm lịch sử của nước Mỹ: Congress Hall, Old City Hall, Independence Square, Carpenters’ Hall và Franklin’s Court (khu nhà của Franklin). Bạn có thể lấy vé vào miễn phí tại Trung tâm nhà khách của dinh độc lập, hoặc đặt trước qua mạng hoặc qua điện thoại.

➡ Bảo tàng

ve may bay di philadelphia

Philadelphia có một lô một lốc các loại bảo tàng giá trị khác nhau như bảo tàng nghệ thuật, bảo tàng lịch sử người Do Thái, bảo tàng Mỹ gốc Phi, bảo tàng kiến trúc, bảo tàng di sản văn hóa… Nếu đam mê lịch sử, nghệ thuật và muốn khám phá văn hóa Mỹ thì đây là một kho báu dành cho bạn

➡ Chợ Nông Sản lâu đời nhất nước Mỹ

ve may bay di philadelphia. market

Hàng năm có tới hơn 6 triệu lượt khách đổ về đây thưởng thức nền văn hóa ẩm thực nước Mỹ

Đây là một thiên đường với những tín đồ ăn uống. Nơi đây có đầy đủ các đặc sản của địa phương và các loại pho mát truyền thống cùng món tráng miệng vô cùng hấp dẫn. Chợ này đặc biệt bởi lẽ nó nằm trong nhà có những khoảng không riêng và vô cùng sạch sẽ.

* Tip mua được vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ

Đó là tránh mùa du lịch cao điểm ra, ở Philadelphia vào mùa hè (từ tháng 6 đến tháng 8), nhiệt độ ấm áp dễ chịu, nên lượng người đổ xô đến du lịch rất đông. Gía nhà nghỉ, khách sạn tăng cao, và đương nhiên giá vé máy bay đi Philadelphia cũng tăng.

Vào tháng 9, khi nhiệt độ bắt đầu giảm lượng khách du lịch cũng giảm theo. Bạn sẽ tìm thấy những nhà nghỉ, khách sạn có giá rẻ bất ngờ. Mùa đông là thời điểm tuyệt vời cho những ai muốn đi du lịch tiết kiệm

*Lập kế hoạch mua vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ

Bạn có thể mạo hiểm đặt mua vé máy bay đi Philadelphia vào phút chót để nhận được món hời khi giá vé rẻ bất ngờ. Còn với các lịch trình bay đã được lên kế hoạch kĩ càng thì tốt nhất là nên đặt mua trước ngày bay 3 tuần, nhất là vào những đợt cao điểm.

Hãy đặt vé máy bay đi Philadelphia để tận hưởng những điều tuyệt vời nơi đây ngay hôm nay.

Share This: