Vé máy bay đi Orlando

Giá vé máy bay đi Orlando

Dưới đây là mức vé trung bình, được đặt trước 1 tháng, tùy thuộc vào hạng ghế và thời gian đặt vé mà giá có sự thay đổi. Bạn có thể tham khảo các mẹo để săn vé máy bay đi Orlando giá rẻ ở cuối bài.
vé máy bay đi Orlando

Giá vé đã bao gồm thuế phí

Hãng hàng không khai thác đường bay đi Orlando

Các hãng hàng không thường xuyên khai thác vé máy bay đi Orlando là: Vietnam Airlines Corp, United Airlines, China Eastern Airlines, Cathay Pacific, Asiana Airlines, China Southern Airlines…

Vì hiện tại chưa có đường bay thẳng đi Orlando nên các chặng bay thường sẽ có từ 1 đến 2 điểm dừng. Với những chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM thì hãng hàng không United Airlines là hãng thường xuyên đưa ra mức giá rẻ với đường bay ngắn nhất chỉ qua một điểm dừng là New York.

Thời gian trên chưa tính thời gian quá cảnh (Lưu ý : JAL là hãng Japan Airlines, ANA là hãng All Nippon Airways)

Thời gian trên chưa tính thời gian quá cảnh (Lưu ý : JAL là hãng Japan Airlines, ANA là hãng All Nippon Airways)

Sân bay hạ cánh

Sân bay Quốc tế Orlando (Mã sân bay: MCO) là sân bay chính của thành phố, và cũng là sân bay có lượng khách quốc tế đông nhất. Sân bay này nằm ở phía đông nam cách trung tâm thành phố khoảng 17 km nhưng lại nằm ở vị trí trung tâm giữa các điểm vui chơi, tham quan, rất thuận tiện cho những ai lên kế hoạch mua vé máy bay đi Orlando du lịch.

*Phương tiện đi và đến sân bay

Sân bay Quốc tế Orlando (MCO) là một trong những sân bay bận rộn nhất ở Florida. Nó cung cấp các dịch vụ bay thẳng đến / nhiều hơn thì từ 100 điểm đến trên toàn thế giới: Châu Âu, Canada, Nam và Trung Mỹ, Mexico, và vùng Caribê. Hàng năm có hàng triệu du khách đến Orlando, Florida. Vì vậy việc di chuyển đi lại trong sân bay có thể gây khó khăn cho bạn, tốt nhất khi mua vé máy bay đi Orlando bạn nên tính toán trước, quyết định sẽ đi đâu làm gì có định ghé nơi nào du lịch hay không hay về thẳng khách sạn luôn.

Dưới đây là một số phương tiện để bạn lựa chọn khi đến và đi khỏi sân bay Orlando:

Xe trung chuyển miễn phí của khách sạn

ve may bay di orlando

Các loại xe này đậu tại nhà ga B

Xe buýt địa phương

ve may bay di orlando

Xe Bus thường đậu trong nhà ga A với giá vé $ 2/ 1 lượt

Một số tuyến xe bus chính:

Khu trung tâm thương mại Orlando

Có Xe buýt số 11 đi qua (Khoảng 40 phút). Giờ hoạt động: 5:52-23:52 (5:52-21:52 ngày thứ Bảy, và 6:25-20:25 Chủ nhật và ngày lễ) Ngoài ra còn có xe buýt 51 đi  Conway tại 5:33-23:03 (5:22-21:05 vào ngày chủ nhật và ngày lễ

International Drive – Đại lộ chính ở Orlando Xe buýt 42 đi qua (Khoảng 60 phút). Giờ hoạt động 5:45-23:21 (6:15-22:29 vào ngày chủ nhật và ngày lễ)

Florida Mall / SeaWorld

Xe buýt 111 đi qua (Khoảng 45 phút). Giờ hoạt động 5:30-23:13

Thành phố Kissimmee / bệnh viện Medical City  Xe buýt 407 đi qua (Khoảng 55 phút). Giờ hoạt động 6:35-20:30 (Xe bus 407 không hoạt động vào ngày chủ nhật và ngày lễ)

Taxi (Taxi Cabs)

ve may bay di orlando

Taxi chờ đón khách ở cả nhà ga A và B

Xe tải nhỏ (Shuttle Vans)

ve may bay di orlando

Loại xe này đậu ở cả nhà ga A và B

Tàu điện – SunRail

ve may bay di orlando

SunRail hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 5:30-21:30

Trong những phương tiện có giá tiết kiệm nhất là xe bus (2$/ chuyến), kế đến là xe tải trung chuyển, xe taxi.

Những điểm đến hấp dẫn khi mua vé máy bay đi Orlando

➡Công viên giải trí Walt Disney

vé máy bay đi Orlando

Walt Disney World, là ông vua của các loại hình công viên giải trí. Walt Disney World nhiều năm liền là điểm thu hút gia đình phổ biến nhất của Florida. Magic Kingdom, Animal Kingdom, Epcot Theme Park, và MGM Studios là một số điểm giải trí nổi bật từ lâu đã thu hút cả trẻ em và phụ huynh.Disney gần đây còn tích hợp thêm khu mua sắm, nhà hàng, rạp hát, và các địa điểm âm nhạc.

➡Đến thăm thế giới pháp thuật của Harry Potter 

vé máy bay đi Orlando

Hãy tự mình đến trường Hogwarts, nhâm nhi một cốc bia bơ tuyệt vời và lượn qua các  cửa hàng ở làng Hogsmeade tại Quần đảo Universal của công viên Adventure.Hãy tưởng tượng mình có thể chơi đùa với cây đũa thần và bay lượn trên chiếc chổi bay lên trên Hogwarts.

➡Thế giới biển

vé máy bay đi Orlando

công viên nước  này có thể được biết đến như một live show trình diễn tuyệt đẹp của các loài sinh vật biển gần đây còn mở rộng đã tạo ra một tương tác, sân chơi công nghệ cao. Chịu chi một chút và dành cả ngày tại Discovery Cove công viên SeaWorld, nơi bạn sẽ có cơ hội để bơi, chạm và chơi với cá heo, lặn với cá nhiệt đới và cá đuối gai độc

*Thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay đi Orlando du lịch

Thời gian tốt nhất để đi du lịch Orlando là từ tháng 1 – tháng 4. Đó là khoảng thời gian trong năm có thời tiết và giá cả dễ chịu nhất. Đầu mùa thu (khoảng tháng 9, 10) cũng là thời gian khá đẹp để đi du lịch Orlando. Mùa hè là mùa khách du lịch đi nhiều nhất vì vậy mà các khách sạn tận dụng để đẩy giá lên, giá vé máy bay đi Orlando vì thế cũng tăng cao.

Hãy đặt vé máy bay đi Orlando để tận hưởng những điều tuyệt vời nơi đây ngay hôm nay

Share This: