Vé máy bay đi Kansai – Nhật Bản

Kansai (Mã sân bay: KIX) là sân bay quốc tế lớn của Nhật Bản được xây dựng trên một đảo nhân tạo giữa vịnh Osaka. Cây cầu từ vịnh Osaka ra sân bay dài 3,5 km. Sân bay còn có tên Sân bay Osaka Kansai. Vùng Kansai phát triển thịnh vượng và được xem như thủ đô thương mại của Nhật Bản từ thời xa xưa. Nhờ đó, Kansai có nét đặc trưng riêng bởi sức sống và năng lượng khác biệt và thậm chí cho đến ngày hôm nay, Kansai vẫn tạo ra một sức hút rất đặc biệt lôi kéo du khách phải đến đây.

Share This:

Vé máy bay đi Tokyo – Nhật Bản

Nếu có ý định mua vé máy bay đi Tokyo Nhật Bản thì bạn nên biết Tokyo có tới 2 sân bay: sân bay quốc tế Tokyo Haneda có mã sân bay HND và sân bay quốc tế Narita có mã sân bay NRT. Khoảng cách giữa 2 sân bay này là 61km. Từ sân bay Narita về nhà ga trung tâm Narita chỉ mất 10 phút đi tàu hoặc bus. Cửa ga là bến xe bus và cũng là trung tâm của thành phố Narita, mọi tuyến du lịch khám phá Narita đều bắt đầu từ đây.

Share This:

Vé Máy Bay Đi Nhật Vietnam Airlines

ve may bay di nhat vietnam airlinesCó một điều khá thú vị là nếu bạn đi chuyến bay khứ hồi chặng Việt Nam – Nhật Bản trên cùng một hãng hàng không thì tổng giá vé 2 chặng sẽ rẻ hơn khá nhiều chỉ bằng 70% so với giá vé đi một chiều cũng của hãng hàng không đó. Do vậy nếu bạn có ý định mua vé máy bay đi Nhật Vietnam Airlines thì chặng về nên mua vé của Vietnam Airlines để tiết kiệm tổng chi phí hành trình bay của mình. 

Share This:

Vé máy bay đi Nhật

Khi mua vé máy bay đi Nhật tuỳ vào vùng miền mà bạn đi đến mà có thể chọn cho mình sân bay gần nhất để tiện đi lại. Nhật Bản là cường quốc trong khu vực và thế giới với cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông phát triển nên không có gì khó hiểu khi số lượng sân bay tại Nhật Bản lên tới hơn 100 sân bay.

Share This: