Vé máy bay đi Nhật

Sân bay quốc tế tại Nhật Bản

Khi mua Vé Máy Bay Đi Nhật tuỳ vào vùng miền bay đến mà bạn có thể chọn cho mình sân bay gần nhất để tiện đi lại. Nhật Bản là cường quốc trong khu vực và thế giới với cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông phát triển nên không có gì khó hiểu khi số lượng sân bay tại Nhật Bản lên tới hơn 100 sân bay.
  • Sân bay quốc tế Tokyo hay còn gọi là Sân bay Haneda (Mã sân bay : HND) nằm ngay tại quận Ota ở thủ đô Tokyo. Trước đây, sân bay Haneda chỉ tập trung khai thác các chuyến bay nội địa và một số chuyến bay trong khu vực châu Á. Nhưng với vị trí thuận tiện nằm sát trung tâm của Tokyo nên Haneda được Bộ Giao thông Nhật Bản lên kế hoạch mở rộng nhằm tăng tính cạnh tranh quốc tế.
  • Sân bay Quốc tế Narita (Mã sân bay : NRT) thuộc tỉnh Chiba lân cận, đảm trách hầu hết các chuyến bay quốc tế đến và đi khỏi Nhật Bản. Điều bất lợi là khoảng cách từ sân bay Narita đến nhà ga trung tâm Tokyo mất đến 65km (mất 1 giờ bằng tàu tốc hành), trong khi quãng đường này đối với sân bay Haneda chỉ khoảng 14 km (chỉ mất khoảng 18 phút) .Tuy sân bay Narita nằm khá xa trung tâm Tokyo nhưng  lại là nguồn cung chính về hàng khách và hàng hóa.
  • Sân bay Quốc tế Kansai (Mã sân bay : KIX) là sân bay quốc tế lớn của Nhật Bản được xây dựng trên một đảo nhân tạo giữa vịnh Osaka. Cây cầu từ vịnh Osaka ra sân bay dài 3,5 km. Sân bay còn có tên Sân bay Osaka Kansai.
Vé Máy Bay Đi Nhật

Hãng hàng không khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Nhật

Khi mua vé máy bay đi Nhật thì để khởi hành đi Nhật Bản thì tại Việt Nam bạn phải xuất phát từ một trong các sân bay:

1, Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội)

2, Sân bay Đà Nẵng

3, Sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh)

Với các hãng hàng không trong nước thì chỉ có mình Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng tới Nhật Bản mất khoảng 5 giờ bay. Ngoài ra còn có các hãng hàng không nước ngoài cũng hợp tác liên kết khai thác đường bay từ Việt Nam đi Nhật Bản như : Singapore Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Hong Kong Airlines, Cathay Pacific, HK Dragon Airlines, Korean Airlines, Thai airways, Malaysia airline…

Giá Vé Máy Bay Đi Nhật

Gía vé máy bay đi Nhật tuỳ thuộc vào mỗi hãng hàng không và thời điểm bạn đặt vé. Đây là điểm rất quan trọng quyết định giá vé và sự thuận tiện, thoải mái cho chuyến bay của bạn.

Nhật Bản vào mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 là thời điểm mà vắng khách nhất so với các thời điểm khác trong năm. Thời điểm đẹp nhất mua vé máy bay đi Nhật là vào thu từ tháng 9 đến tháng 11.

Gía vé máy bay đi Nhật Bản của hãng hàng không Vietnam Airlines dao động từ 12,400,000 vnd – 14,600,000 vnd. Các hãng hàng không nước ngoài với chặng bay Việt Nam đi Nhật Bản có các chuyến bay trung chuyển có giá mềm hơn từ 7 triệu trở lên.

Share This: