Vé máy bay đi New Zealand

Sân bay quốc tế tại New Zealand

New Zealand là vùng đất giáp ranh vùng biển tận cùng của Thái Bình Dương, gồm 2 hải đảo chính: Đảo Bắc và Đảo Nam. New Zealand có một hệ thống sân bay nội địa và quốc tế khá dày đặc phủ khắp các thành phố.

Hiện tại đảo quốc này có khoảng 62 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay quốc tế chính phục vụ một lượng lớn các hành khách quốc tế là :

  • Sân bay quốc tế Auckland còn gọi là Sân bay Mangere (Mã sân bay : AKL)  là sân bay lớn nhất New Zealand . Sân bay tọa lạc tại Mangere, một vùng ngoại ô phía Tây của Thành phố Manukau, cách trung tâm Thành phố Auckland 21 km về phía Nam.
  • Sân bay quốc tế Christchurch (Mã sân bay : CHC) là một sân bay quốc tế phục vụ vùng Christchurch, New Zealand. Sân bay cách trung tâm thành phố Christchurch 12 km về phía tây bắc.
  •  Sân bay quốc tế Wellington (Mã sân bay : WLG) là một sân bay quốc tế ở eo đất Rongotai isthmus, cách khoảng 7 km về phía Đông Nam của trung tâm Wellington, thủ đô của New Zealand. Đây là một trong những sân bay chính phục vụ các chuyến bay từ/đến New Zeland.
  • Sân bay quốc tế Nelson Mandela hay Sân bay quốc tế Praia (Mã sân bay : RAI) là một sân bay nằm trên đảo Santiago của Cabo Verde. Nó nằm khoảng 3 km về phía đông bắc của trung tâm Praia ở phía đông nam của đảo Santiago. Vào đầu năm 2012, sân bay này đã được đặt theo tên của vị lãnh tụ Nelson Mandel
  • Sân bay Blenheim (Mã sân bay : BEH) với vị trí trung tâm nằm giữa Đảo Bắc và Đảo Nam khá thuận lợi cho những chuyến bay trung chuyển tới New Zealand.

New Zealand có mạng lưới xe buýt rộng khắp, với tuyến đường chính ở trong thành phố (cả dịch vụ ở đảo phía Bắc và đảo phía Nam) bởi thế việc di chuyển từ sân bay về thành phố khá thuận tiện bên cạnh phương tiện phổ biến là taxi.

Hãng hàng không khai thác chặng bay Việt Nam – New Zealand

Để khởi hành đi New Zealand thì tại Việt Nam bạn có thể xuất phát từ một trong những sân bay sau :

1, Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội)

2, Sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh)

3, Sân bay Đà Nẵng (TP Đà Nẵng)

Hiện tại chưa có hãng hàng không nào có đường bay thẳng Việt Nam – New Zealand. Dự kiến cuối năm 2017, hai nước sẽ phấn đấu thiết lập đường bay thẳng.

Bạn có thể chọn lựa dịch vụ hàng không của các hãng như: Thai Airways, Singapore Airlines; Jetstar Asia; Etihad Airways…trong khoảng thời gian hơn 20 giờ là các bạn đã có mặt tại sân bay của thủ đô Wellington, New Zealand.

Giá Vé Máy Bay Đi New Zealand

Thường thì vào lễ giáng sinh hoặc trước và sau tết là thời điểm đông khách du lịch và cả học sinh du học nhất. Đây cũng là lúc giá vé máy bay đi New Zealand tăng cao vì vậy để mua được vé tốt cần đặt trước ít nhất 3 tháng để có 1 chuyến bay thoải mái về thời gian và tiền bạc.

Một số giá vé tham khảo cho chặng bay đi New Zealand

Vé Máy Bay Đi New Zealand

Bảng giá mới nhất – Vé Máy Bay Đi New Zealand từ TP.HCM

Vé Máy Bay Đi New Zealand

Bảng giá mới nhất – Vé Máy Bay Đi New Zealand từ Hà Nội

Vé Máy Bay Đi New Zealand

Bảng giá mới nhất – Vé Máy Bay Đi New Zealand từ Đà Nẵng

Share This: