Vé máy bay đi New Delhi – Ấn Độ

Sân bay hạ cánh

Sân bay quốc tế Indira Gandhi (Mã sân bay : DEL)  tọa lạc tại thành phố Delhi, Ấn Độ là một trong những sân bay cửa ngõ quốc tế và quốc nội chính của Ấn Độ Địa chỉ: New Delhi, Delhi 110037, Ấn Độ Điện thoại: +91 124 337 6000

Hãng nào khai thác đường bay đi New Delhi

Hiện tại, Việt Nam chưa khai thác đường bay thẳng đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi xuất phát từ TP.HCM

– Hồ Chí Minh (SGN) – Bangkok (BKK) – Delhi (DEL) được khai thác của hãng hàng không Thai Airways (TG) – Hồ Chí Minh (SGN) – Singapore (SIN) – Delhi (DEL) được khai thác của hãng hàng không Singapore Airlines (SQ) – Hồ Chí Minh (SGN) – Kuala Lumpur (KUL) – Delhi (DEL) được khai thác của hãng hàng không Malaysia Airlines (MH)

Vé máy bay đi New Delhi xuất phát từ  Hà Nội

– Hà Nội (HAN) – Bangkok (BKK) – Delhi (DEL) được khai thác của hãng hàng không Thai Airways (TG) – Hà Nội (HAN) – Singapore (SIN) – Delhi (DEL) được khai thác của hãng hàng không Singapore Airlines (SQ)

Những điểm hấp dẫn khi mua vé máy bay đi New Delhi

Quần thể lăng mộ Taj Mahal

ve may bay di new dehli

Đây là một trong 8 kỳ quan của thế giới, món quà của tình yêu và là biểu tượng của Ấn Độ được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào năm 1983.

Đền Mahabodhi

ve may bay di new delhi

Nơi hội tụ nhiều nền văn hóa của nhiều thế kỷ. Các điểm nổi bật của ngôi đền bao gồm những đài hoa sen bằng đá cao, hình ảnh của Đức Phật ngồi trong tư thế khác nhau trên các bức tường, với dấu chân của của ngài trên đá, và một tượng Phật bằng vàng khổng lồ trong chính điện. Cây Bồ Đề, nằm trong khuôn viên của chùa, là nơi mà Đức Phật  được khai sáng.

Sông Hằng

ve may bay di new dehli

Dòng sông Hằng (Ganges River) – được xem như là dòng sữa mẹ linh thiêng, bắt nguồn từ dãy Hy Mã Lạp Sơn quanh năm tuyết phủ. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Varanasi, nơi mà các tín đồ Ấn Giáo thường tập trung để cầu nguyện và thanh tẩy những ô uế trần tục và ngắm nhìn ánh bình minh.

Đền sen

ve may bay di new dehli

Thăm quan Đền Sen , đền Bahai- một công trình tuyệt vời bằng đá cẩm thạch. Sau bữa trưa, bạn có thể thăm quan Đài tưởng niệm  Ấn Độ – nơi ghi tên những chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ 1, Dinh tổng thống, được xây dựng năm 1929, Thăm quan tòa nhà Quốc Hội.

Share This: