Vé máy bay đi Washington D.C – Mỹ

Những hành trình nối chuyến xuất phát từ Hồ Chí Minh, đi hãng Emirates (EK) giá khứ hồi thấp nhất chưa thuế phí từ 400usd, đi hãng China Southern Airlines (CZ) giá từ 590usd,  đi hãng Air China (CA) giá từ 600usd, đi hãng China Eastern Airlines (MU) giá từ 740usd, …

Share This:

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Thị trường vé máy bay đi Mỹ hiện nay rất sôi động và đa dạng bởi sự khai thác của hàng chục hãng hàng không quốc tế với chặng Việt Nam – Mỹ. Tuy nhiên chặng bay Việt Nam đi Mỹ là một chặng đường khá mệt mỏi bởi phải qua nhiều cửa kiểm soát an ninh khi check in, quá cảnh và nhập cảnh. Từ Việt Nam đến Mỹ phải tốn ít nhất 18-20 tiếng, tuy nhiên thời gian sẽ kéo dài hơn đối với những trường hợp quá cảnh lâu hoặc do thời tiết xấu. Vì vậy Flytrip xin đưa ra một số kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ để bạn chuẩn bị sẵn tâm lý và tìm hiểu trước những thông tin cần thiết.

Share This:

Vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất

Câu hỏi vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất là một câu hỏi khó có thể trả lời bằng 1 đáp án duy nhất. Bởi vì với hàng chục hãng hàng không đang khai thác chặng bay Việt Nam – Mỹ thì không phải lúc nào các hãng cũng áp dụng 1 mức giá giống nhau. Tuỳ thuộc vào thời điểm, hạng ghế và đặc biệt là các chương trình khuyến mãi mà mức giá luôn biến đổi và có sự chênh lêch đáng kể giữa các hãng không.

Share This:

Vé Máy Bay Đi Mỹ Tháng Nào Rẻ Nhất

Hàng năm có một lượng lớn hành khách đi Mỹ để định cư, du lịch, du học và lao động… Trong đó nhu cầu định cư và du học chiếm số lượng lớn nhất vì thế đã tạo ra hai mùa cao điểm cho vé máy bay đi Mỹ.

Share This:

Vé máy bay đi Mỹ

ve may bay di my Khi mua vé máy bay đi Mỹ thì đầu tiên bạn cần quan tâm tới việc hạ cánh tại sân bay nào cho thuận tiện di chuyển đến điểm đến của mình. Với 24.990 sân bay gần 25 nghìn sân bay Mỹ là quốc gia có nhiều sân bay nhất thế giới. Hầu như mỗi vùng đều có một vài sân bay riêng. 

Share This: