Khuyến mãi lớn giá vé máy bay đi San Francisco từ Eva Airways và China Southern

Share This:

Tin vui cho các hành khách mua giá vé máy bay đi San Francisco là bắt đầu từ tháng 3 này có tới 2 hàng không lớn mở các đợt khuyến mãi lớn cho chặng bay TP HCM đi San Francisco. Các chương trình này có thời gian bay khá dài và mức giá thì vô cùng hấp dẫn. 

Các đợt khuyến mãi giá vé máy bay đi Los Angeles đầu năm 2016

Chỉ trong những tháng đầu năm nay, đã có 3 hãng hàng không lớn mở các đợt khuyến mãi lớn cho chặng bay TP HCM đi Los Angeles. Các chương trình này có thời gian bay khá dài và mức giá thì vô cùng hấp dẫn.

Share This:

Khuyến mãi lớn vé máy bay đi New York Mỹ giá chỉ từ 370 USD

Hãng China Southern vừa tung ra chương trình khuyến mãi cho hạng phổ thông với mức giá vô cùng hấp dẫn cho chặng bay từ TP.HCM và Hà Nội đi New York. Đặc biệt hơn khuyến mãi này còn áp dụng cho sân bay quốc tế John F. Kennedy (Mã : JFK). Đây là sân bay lớn nhất New York, có vị trí  thuận tiện cho việc đi lại di chuyển vào trung tâm thành phố.

Share This:

Vé máy bay đi Orlando

Sân bay Quốc tế Orlando (Mã sân bay: MCO) là sân bay chính của thành phố, và cũng là sân bay có lượng khách quốc tế đông nhất. Sân bay này nằm ở phía đông nam cách trung tâm thành phố khoảng 17 km nhưng lại nằm ở vị trí trung tâm giữa các điểm vui chơi, tham quan, rất thuận tiện cho những ai lên kế hoạch mua vé máy bay đi Orlando du lịch.

Share This:

Vé máy bay đi Portland

Nếu điều kiện cho phép thì bạn nên tránh mua vé máy bay đi Portland vào các mùa cao điểm du lịch, vì lúc này không chỉ giá vé máy bay tăng mà cả giá vé các dịch vụ, nhà hàng khách hàng cũng sẽ đắt đỏ hơn bình thường

Mùa cao điểm du lịch Portland là vào mùa hè khi nhiều gia đình Mỹ đưa nhau đi nghỉ mát, lúc này thời tiết khô ráo thuận lợi và có nhiều lễ hội ngoài trời diễn ra.

Share This:

Vé máy bay đi Philadelphia

Philadelphia có 2 sân bay: sân bay Northeast Philadelphia và sân bay quốc tế Philadelphia. Sân bay quốc tế Philadelphia là sân bay chính phục vụ hầu hết các hành khách quốc tế với hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Share This:

Vé máy bay đi Denver

Sân bay quốc tế Denver (Mã sân bay: DEN) hay còn gọi là DIA, là sân bay chính của Denver Được xếp hạng là một trong 10 sân bay bận rộn nhất thế giới, mỗi ngày có rất nhiều chuyến bay hạ cánh tới đây vì vậy khá dễ dàng để tìm được vé máy bay giá rẻ đến Denver.

Share This:

Vé máy bay đi Los Angeles – Mỹ

Với những hành khách mua vé máy bay đi Los Angeles xuất phát từ Hồ Chí Minh thì có một số hãng cung cấp vé máy bay giá rẻ khứ hồi như hãng China Eastern Airlines (MU) từ 370usd; China Southern Airlines (CZ) giá từ 380usd; Air China (CA) giá 400usd; Delta Air Lines (DL) 403usd; American Airlines (AA) 403usd; hãng Emirates (EK) 500usd, ….

Share This:

Vé máy bay đi San Francisco – Mỹ

Vé máy bay đi San Francisco, đến sân bay San Francisco International Airport (SFO) Sân bay cách San Francisco 21 km về phía nam, gần các thành phố Millbrae và San Bruno ở một vùng thuộc quận San Mateo

Share This:

Vé máy bay đi Washington D.C – Mỹ

Những hành trình nối chuyến xuất phát từ Hồ Chí Minh, đi hãng Emirates (EK) giá khứ hồi thấp nhất chưa thuế phí từ 400usd, đi hãng China Southern Airlines (CZ) giá từ 590usd,  đi hãng Air China (CA) giá từ 600usd, đi hãng China Eastern Airlines (MU) giá từ 740usd, …

Share This: