Vé Máy Bay Đi Mỹ Tháng Nào Rẻ Nhất

Vé Máy Bay Đi Mỹ Tháng Nào Rẻ Nhất ?

Hàng năm có một lượng lớn hành khách đi Mỹ để định cư, du lịch, du học và lao động… Trong đó nhu cầu định cư và du học chiếm số lượng lớn nhất vì thế đã tạo ra hai mùa cao điểm cho vé máy bay đi Mỹ :

  • Dịp tết nguyên đán (từ tháng 1đến tháng 4)
  • Dịp Hè (từ tháng 6 đến tháng 8)
Xem thêm : Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ
vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất

Vé Máy Bay Đi Mỹ Tháng Nào Rẻ Nhất ? – Giá vé sẽ tăng rất cao vào dịp tết âm lịch và dịp hè

Vậy nên thời điểm từ tháng 4 đến đầu tháng 6 và từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 12 sẽ là thời điểm dễ dàng mua được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất. Tuy nhiên nếu không thể sắp xếp được lịch trình bay đi Mỹ vào những ngày giá thấp điểm trên thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bạn chỉ cần xác định thời gian khởi hành dự kiến và đặt mua vé sớm ít nhất 2 tuần trước ngày bay.

Lưu ý vé sẽ càng rẻ khi bạn đặt mua càng xa ngày bay. Vì các chương trình khuyến mãi hấp dẫn được các hãng hàng không quốc tế triển khai quanh năm và tập trung vào những tháng hè hoặc cuối năm. Bạn nên tận dụng cơ hội này để săn được vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

Xem Thêm : Vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi

Flytrip hy vọng đã giải đáp được câu hỏi vé máy bay đi Mỹ tháng nào rẻ nhất giúp bạn có thêm nhiều thông tin để săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ. Tuy nhiên việc săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ không hề dễ dàng vì vậy nếu bạn cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được vé rẻ nhất.

Share This: