Vé máy bay đi Los Angeles – Mỹ

Sân bay hạ cánh

Khi quý khách mua vé máy bay đi Los Angeles, Hoa Kỳ, sẽ dừng chân tại sân bay  quốc tế Los Angeles (LAX)

 • Những sân bay gần sân bay Los Angeles  như: Citicorp Los Angeles H / P Airport  (20km); Long Beach Municipal Airport (27km); Burbank Airport (29km); Los Angeles Van Nuys Airport (30km); Los Angeles Whiteman Airport (35km)
 • Địa chỉ: PO Box 92216,1 World Way,Los Angeles,California,CA 90045,UNITED STATES OF AMERICA
 • Điện thoại:      +1 (0)310 6465252
Vé máy bay đi Los Angeles

Light Pylons at LAX.

Thông tin hành trình bay đi Los Angeles

 Hiện tại, từ Việt Nam chưa có chuyến bay thẳng tới Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles xuất phát từ Hồ Chí Minh

Với những hành khách mua vé máy bay đi Los Angeles xuất phát từ Hồ Chí Minh thì có một số hãng cung cấp vé máy bay giá rẻ khứ hồi như hãng China Eastern Airlines (MU) từ 370usd; China Southern Airlines (CZ) giá từ 380usd; Air China (CA) giá 400usd; Delta Air Lines (DL) 403usd; American Airlines (AA) 403usd; hãng Emirates (EK) 500usd, ….

 • Hồ Chí Minh (SGN) – Đài Loan (TPE) – Los Angeles (LAX) được khai thác bởi hãng hàng không Eva Airways (BR)
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Đài Loan (TPE) – Los Angeles (LAX) được khai thác bởi hãng hàng không China Airlines (CI)
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Đài Loan (TPE) – Los Angeles (LAX) được khai thác bởi hãng hàng không Asiana Airlines (OZ)
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Tokyo (NRT) – Los Angeles (LAX) được khai thác bởi hãng hàng không American Airlines (AA)
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Hong Kong (HKG) – Los Angeles (LAX) được khai thác bởi hãng hàng không Cathay Pacific Airways (CX)

Vé máy bay đi Los Angeles xuất phát từ Hà Nội

Những hành trình nối chuyến xuất phát từ Hà Nội, một số hãng vé máy bay giá rẻ khứ hồi chưa thuế phí như hãng China Eastern Airlines (MU) từ 370usd; China Southern Airlines (CZ) giá từ 400usd; Delta Air Lines (DL) 403usd; American Airlines (AA) 403usd; hãng Emirates (EK) 500usd, ….

 • Hà Nội (HAN) – Đài Loan (TPE) – Los Angeles (LAX) được khai thác bởi hãng hàng không Delta Air Lines (DL)
 • Hà Nội (HAN) – Đài Loan (TPE) – Los Angeles (LAX) được khai thác bởi hãng hàng không China Airlines (CI)
 • Hà Nội (HAN) – Seoul (ICN) – Los Angeles (LAX) được khai thác bởi hãng hàng không Korean Airlines (KE) hoặc hãng hàng không Asiana Airlines (OZ)

Vé máy bay đi Los Angeles xuất phát từ Đà Nẵng

Những hành trình nối chuyến xuất phát từ Đà Nẵng, chủ yếu dừng ở Hong Kong, đi trên hãng hàng không Cathay Pacific Airways (CX)

Những điểm đến hấp dẫn khi mua vé máy bay đi Los Angeles

Phim trường Universal Studio Hollywood

ve may bay di los angeles

Ở Universal Studio Hollywood, khu phức hợp giữa phim trường và công viên giải trí danh tiếng khi khám phá Los Angeles. Bạn có thể tham quan nơi sản xuất những bộ phim như Transformer, King Kong, các phòng chiếu 3D hay tham gia các trò chơi dưới nước hấp dẫn. Một địa điểm đáng lưu ý  là City Walk, nơi nổi tiếng với 30 điểm ăn, 30 cửa hàng, 6 quán bar và 19 rạp chiếu phim.

Little Sài Gòn

ve may bay di los angeles

Little Sài Gòn thường chỉ khu nhiều người Việt sinh sống bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.Những con đường lớn chia Little Saigon thành những ô nhỏ ,với đèn giao thông tại mỗi ngã tư và giao điểm.Đa phần là các trung tâm mua sắm, với nhiều cửa hàng và quán ăn của người Việt.Tiếng Việt được dung hầu như mọi lúc mọi nơi ,vì thế người mới đến không có cảm giác xa lạ khi tới Little Saigon.Các quán café người ngồi dềnh dàng,quán nào cũng bật nhạc Việt Nam khá to từ chương trình của Thúy Nga Paris hay Asia hoặc nhạc trẻ trong nước. Trời Cali nóng gần bằng Sài Gòn ,mặc dù độ ẩm thấp hơn. Little Saigon đúng là để lại cho tôi chút hương vị Sài Gòn trong lần đầu tiên tới Mỹ.

Đại lộ Danh vọng

ve may bay di los angeles

Đặt chân đến Đại lộ Danh vọng là cơ hội cho những người hâm mộ cảm nhận được họ đang ở rất gần các thần tượng của mình,đặc biệt là những nghệ sĩ đã qua đời khi dấu lưu của họ vẫn còn ở đây. Chẳng hạn ngôi sao của Michael Jackson luôn có những bông hồng,nền hay hình chân dung do các fan đặt để tưởng nhớ,nhất là mỗi dịp kỷ niệm sinh nhật hay ngày Ông vua nhạc pop qua đời. Rạp Kodak nơi phát giải Oscar, Đồi Beverly –khu biệt thự của các ngôi sao…..

Disneyland

ve may bay di los angeles

Vui chơi tại Disneyland, Công viên giải trí Disneyland nằm ở phía nam Los Angeles khoảng 53 km, thu hút hàng nghìn người mỗi năm. Với trẻ nhỏ, công viên này thực sự như thiên đường đầy sắc màu. Tới đây, bạn có thể thăm thế giới của chuột Mickey, vương quốc các loài gấu hay cơ hội được dùng bữa với những nhân vật Disney nổi tiếng.

Share This: