Vé máy bay đi Kansai – Nhật Bản

Sân bay Kansai

ve may bay di Kansai.airportKansai (Mã sân bay: KIX) là sân bay quốc tế lớn của Nhật Bản được xây dựng trên một đảo nhân tạo giữa vịnh Osaka. Cây cầu từ vịnh Osaka ra sân bay dài 3,5 km. Sân bay còn có tên Sân bay Osaka Kansai. Vùng Kansai phát triển thịnh vượng và được xem như thủ đô thương mại của Nhật Bản từ thời xa xưa. Nhờ đó, Kansai có nét đặc trưng riêng bởi sức sống và năng lượng khác biệt và thậm chí cho đến ngày hôm nay, Kansai vẫn tạo ra một sức hút rất đặc biệt lôi kéo du khách phải đến đây.
 • Hồ Chí Minh (SGN) được khai thác hãng hàng không Vietnamairlines (VN) 1 ngày /chuyến, bay lúc 00h1
 • Hà Nội (HAN) đi Kansai được khai thác bởi hãng hàng không Vietnamairline (VN) 1 ngày/chuyến bay lúc 00:30

Vé máy bay đi Kansai xuất phát từ TP.HCM

Với những hành trình nối chuyến xuất phát từ Hồ Chí Minh thì vé máy bay đi Kansai khứ hồi chưa thuế phí của hãng Air China (CA) có giá từ 120usd; Vietnamairline (VN) giá từ 550usd, China Eastern Airlines (MU) giá  từ 180usd, China Southern Airlines (CZ) giá từ 299usd, Thai Airways (TG) giá từ 456usd, …
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Đài Loan (TPE) – Kansai (KIX) bay hãng Japan Airlines (JL)
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Hong Kong (HKG) – Kansai (KIX) bay hãng Cathay Pacific Airways (CX)
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Bangkok (BKK) – Kansai (KIX) bay hãng Thai Airways (TG)
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Busan (PUS) – Kansai (KIX) bay hãng Korean Airlines (KE)
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Manila (MNL) – Kansai (KIX) bay hãng Philippines Airlines (PR)
 • Hồ Chí Minh (SGN) – Thượng Hải (PVG) – Kansai (KIX) bay hãng China Eastern Airlines (MU)

Vé máy bay đi Kansai xuất phát từ Hà Nội

Những hành trình nối chuyến xuất phát từ Hà Nội, một số hãng vé máy bay giá rẻ khứ hồi chưa thuế phí như hãng Air China (CA)giá từ 120usd; Vietnamairline (VN) giá từ 550usd, China Eastern Airlines (MU) giá  từ 180usd, China Southern Airlines (CZ) giá từ 299usd, Thai Airways (TG) giá từ 456usd, …

 • Hà Nội (HAN) – Quảng Châu (CAN) – Kansai (KIX) bay hãng China Southern Airlines (CZ)
 • Hà Nội (HAN) – Busan (PUS) – Kansai (KIX) bay hãng Korean Airlines (KE)
 • Hà Nội (HAN) – Hong Kong (HKG) – Kansai (KIX) bay hãng Cathay Pacific Airways (CX)
 • Hà Nội (HAN) – Seoul (ICN) – Kansai (KIX) bay hãng China Airlines (CI)
 • Hà Nội (HAN) – Thượng Hải (PVG) – Kansai (KIX) bay hãng Air China (CA) 

Những điểm hấp dẫn khi mua vé máy bay đi Kansai

Trung tâm thành phố Osaka

ve may bay di osaka

Osaka, cách Tokyo 3 giờ đi tàu siêu tốc Shinkansen hoặc 1 giờ đi máy bay, là thành phố lớn thứ ba của Nhật Bản và là trung tâm thương mại và công nghiệp phía tây Nhật Bản. Nằm ở vị trí cửa sông Yodo đổ vào Vịnh Osaka, Osaka có mạng lưới kênh rạch rộng khắp phía dưới các con đường tấp nập và đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển thịnh vượng của thành phố.

Lâu đài Himeji

ve may bay di Kansai

Một điểm tham quan nổi bật khác ở miền tây Nhật Bản đó là Lâu đài Himeji nằm trong Thành phố Himeji. Lâu đài Himeji là một trong những lâu đài đẹp nhất nước Nhật với lối đi quanh co qua các căn cứ lâu đài dẫn đến các bức tường thạch cao dán hoa tuyết trắng và các công trình gốc – được bảo tổn như kho báu quốc gia. Bất cứ du khách nào đến thăm Nhật Bản cũng không thể bỏ qua nơi này.

Cảng Kobe

ve may bay di Kansai

Kobe, cách Osaka 30 phút đi tàu, là một cảng biển lớn phát triển với một tốc độ chóng mặt kể từ thời Minh Trị Duy Tân vào năm 1868. Đây là thành phố của những ngọn đồi với nhiều con đường hẹp và lộng gió ở chân núi Rokko tạo thành phông nền cho thành phố. Kobe cùng với Yokohama, một trong những cảng chính của Nhật Bản, đã nuôi dưỡng nên một vùng đất hấp dẫn để du khách nước ngoài tản bộ. Tháp cảng Kobe, cao đến 108m được treo đèn thắp sáng làm đẹp vào buổi tối. Bên kia là bờ sông mới nổi Kobe Harborland. Nơi đây luôn nhộn nhịp và tấp nập du khách chiêm ngưỡng cảnh đêm nổi tiếng của thành phố cảng vào buổi tối.

Hoa anh đào

Vé máy bay đi Kansai

Ngắm hoa anh đào ở con đường dẫn vào Sở đúc tiền

Ngắm hoa anh đào ở con đường dẫn vào Sở đúc tiền (xu) Osaka không giống những lễ hội ngắm hoa thông thường với các bữa tiệc được tổ chức dưới tán hoa như thường thấy ở Nhật. Ở đây ngoài việc cấm ăn uống trong khu vực ngắm hoa, còn có nhiều qui định khác như cấm hút thuốc, chỉ được phép đi theo một chiều, cấm chiếm chỗ… Có lẽ hơi chật chội một chút, nhưng đây thật sự là địa điểm lý tưởng để bạn có thể ngắm vẻ đẹp tinh khiết của anh đào.

Share This: