Vé máy bay đi Hà Lan

Sân bay quốc tế tại Hà Lan

Hà Lan là đất nước có diện tích khá nhỏ bé so với các quốc gia Tây Âu và Đông Âu. Dù vậy Hà Lan có 16 sân bay đang hoạt đông, trong đó có tới 5 sân bay quốc tế chính :

  • Sân bay Amsterdam-Schiphol (Mã sân bay : AMS) nằm phía ở Tây Nam Amsterdam. Đây là sân bay chính của Hà Lan và phục vụ phần lớn các chuyến bay đến đây.  Sân bay Amsterdam cũng là một trong 4 sân bay chính của Châu ÂU.
  • Sân bay Rotterdam (Mã sân bay : RTM) Sân bay nằm cách 8km về phía tây bắc của Rotterdam và 25 km phía đông nam của The Hague
  • Sân bay Maastricht-Aachen (Mã sân bay : MST) nằm trong khu vực Beek của Hà Lan, cách phía đông bắc của Maastrich 9,3 km  và cách phía tây bắc của Aachen, Đức khoảng 28 km
  • Sân bay Eindhoven (Mã sân bay : EIN) . Sân bay khu vực gần Eindhoven, Hà Lan.Đây  là sân bay lớn thứ 2 của Hà Lan (so với mức 48 triệu lượt khách của sân bay Schiphol).
  • Sân bay Groningen Eelde (Mã sân bay : GRQ) là một sân bay phục vụ thành phố Groningen, Hà Lan. Sân bay này gần eelde, ở đông bắc Hà Lan, phía nam của thành phố Groningen.

Ở cổng chính các sân bay bạn có thể gọi taxi để đi vào trung tâm thành phố. Giá taxi ở Hà Lan là khoảng 2 euro/km.

Hãng hàng không khai thác chặng bay Việt Nam – Hà Lan

Đường bay từ Việt Nam đi Hà Lan và ngược lại có rất nhiều hãng hàng không khai thác (khoảng 40 hãng) . Rất có thể trong thời gian tới đây số lượng hãng hàng không và tần suất phục vụ chuyến bay sẽ gia tăng do nhu cầu đi lại du lịch, du học và công tác sang Hà Lan có chiều hướng tăng lên.

Để khởi hành đi Hà Lan thì tại Việt Nam bạn có thể xuất phát từ một trong hai sân bay sau :

1, Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội)

2, Sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh)

Có thể kể đến một số hãng hàng không khai thác các đường bay từ Việt Nam đến Hà Lan với tần suất lớn như: Vietnam Airliens, Etihad Airways, Etihad Airways, Singapore Airlines, Silkair, Malaysia Airlines…

Giá Vé Máy Bay Đi Hà Lan

Hà Lan là một điểm đến khá nổi tiếng và hấp dẫn với những cối xay gió và cánh đồng hoa tulip đủ màu trải dài lãng mạn. Vì thế mỗi khi vào mùa du lịch kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10 cũng là lúc giá cả các dịch vụ tăng cao đặc biệt là giá nhà hàng, khách sạn và cả vé máy bay.

Do vậy nếu chủ động được về mặt thời gian thì bạn cần tránh đặt vé máy bay đi Hà Lan trong khoảng thời gian này để có mức giá dễ chịu và hành trình bay đẹp. Flytrip khuyên bạn nên đặt vé sớm trước ngày đi ít nhất 2 tháng.

Một số giá vé tham khảo cho chặng bay đi Hà Lan

Vé Máy Bay Đi Hà Lan

Bảng vé mới nhất – vé máy bay đi Hà Lan từ Hà Nội

Vé Máy Bay Đi Hà Lan

Bảng vé mới nhất – vé máy bay đi Hà Lan từ TP.HCM

Share This: