Vé máy bay đi Đài Loan

Sân bay tại Đài Loan

Tại Đài Loan có tất cả 24 sân bay trong đó có 4 sân bay quốc tế là:

  • Sân bay quốc tế Taiwan Taoyuan (Đào Viên Đài Loan) (mã sân bay: TPE) hay còn gọi là sân bay Đài Bắc nằm ở tỉnh Taoyuan cách trung tâm thành phố Đài Bắc (Taipei) khoảng 40 km.
  • Sân bay quốc tế Kaohsiung (Cao Hùng)  (mã sân bay: KHH) nằm tại trung tâm thành phố Kaohsiung, sân bay quốc tế Kaohsiung là điểm trung chuyển hàng không chủ đạo của miền Nam Đài Loan.
  • Sân bay Sung Shan Taipei (Tùng Sơn Đài Bắc) (mã sân bay: TSA) nằm ở quận Sungshan thành phố Đài Bắc cách trung tâm khoảng 28km.
  • Sân bay Đài Trung (mã sân bay: TXG) toạ lạc tại thành phố Đài Trung một thành phố ở phía tây Trung bộ Đài Loan, dân số hơn 1 triệu người là thành phố lớn thứ ba của Đài Loan, sau Tân Bắc và Cao Hùng.
Vé Máy Bay Đi Đài Loan

Hãng hàng không khai thác chặng từ Việt Nam đi Đài Loan

 Từ Việt Nam Để khởi hành đi Đài Loan thì tại Việt Nam bạn phải xuất phát từ 1 trong 3 sân bay sau:

1, Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội)

2, Sân bay Đà Nẵng

3, Sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh)

Đài Loan là một điểm đến khá nhộn nhịp và thuận tiện nên được cả 3 hãng hàng không của Việt Nam khai thác : Vietnam Airlines, Vietjet và Jestar

Nếu bạn mua vé máy bay đi Đài Loan với điểm xuất phát từ Tp.HCM thì bạn có thể bay thẳng đến Đài Bắc, Đài Loan bằng cả 3 hãng hàng không. Còn nếu xuất phát từ Hà Nội hoặc Đà Nẵng thì bạn phải trung chuyển (transit) tới Sài Gòn để đi tới Đài Loan nếu bay bằng các hãng hàng không trong nước.

Tuy nhiên chặng bay từ Việt Nam đi Đài Loan có đến hơn 14 hãng hàng không nước ngoài khai thác như : HongKong Airlines, China Southern Airlines, Dragonair, Cathay Pacific Airlines, China Airlines… Và sắp tới sẽ còn tăng thêm do tích chất nhộn nhịp của đường bay này

Giá Vé Máy Bay Đi Đài Loan

Giá vé máy bay đi Đài Loan  tuỳ thuộc vào mỗi hãng hàng không và thời điểm bạn đặt vé. Đây là điểm rất quan trọng quyết định giá vé và sự thuận tiện, thoải mái cho chuyến bay của bạn.

Với chặng bay thẳng từ Sài Gòn đi Đài Bắc do hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác có giá vé máy bay đi Đài Loan từ 290 USD. Còn các hãng hàng không nước ngoài có giá dao động từ 279 USD tới 1960 USD. Với các hãng này thì bạn có thể chọn trung chuyển tại Hồng Kông, Quảng Châu hay Thượng Hải và được phép quá cảnh từ 1 – 3 ngày, có thể tận dụng để khám phá, vui chơi ở các nước trung chuyển, khá thú vị!

Share This: