Vé máy bay đi Auckland – New Zealand

Sân bay hạ cánh

Sân bay Auckland, New Zealand (Mã sân bay : AKL)  là sân bay lớn nhất New Zealand . Sân bay tọa lạc tại Mangere, một vùng ngoại ô phía Tây của Thành phố Manukau, cách trung tâm Thành phố Auckland 21 km về phía Nam. Sân bay quốc tế Auckland là sân bay lớn nhất và là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất ở New Zealand phục vụ hơn 12 triệu khách mỗi năm

Những sân bay gần sân bay quốc tế Auckland như: Đảo Great Barrier Airport (104km); Hamilton (New Zealand) Airport (105km); Tauranga Airport (143km); Whangarei Airport (143km); Rotorua Airport (181km)

  • Địa chỉ:  Ray Emery Dr, Auckland 2022, New Zealand
  • Điện thoại: +64 9-275 0789

Thông tin hành trình bay đi Auckland, New Zealand

Hiện tại từ Việt Nam chưa có chuyến bay thẳng đi Auckland

Vé máy bay đi Auckland xuất phát từ Hồ Chí Minh

Những hành trình nối chuyến xuất phát từ TP Hồ Chí Minh được khai thác nhiều nhất:
  • TP Hồ Chí Minh (SGN) – Singapore (SIN) – Auckland (AKL): đi hãng hàng không Vietnam Airlines (VN) và Singapore Airlines (SQ) hoặc Air New Zealand (NZ)
  • TP Hồ Chí Minh (SGN) – Sydney (SYD) – Auckland (AKL): đi hãng hàng không Vietnam Airlines (VN) và LATAM Airlines (LA) hoặc Qatar Airways (QF) hoặc Air New Zealand (NZ)
  • TP Hồ Chí Minh (SGN) – Melbourne) – Auckland (AKL): đi hãng hàng không Qatar Airways (QF) và Virgin Australia (VA)

Vé máy bay đi Auckland xuất phát từ Hà Nội

  • Hà Nội (HAN) – Hong Kong (HKG) – Auckland (AKL): đi hãng hàng không Hong Kong Airlines (KA)  hoặc Air New Zealand (NZ) hoặc Vietnam Airlines (VN) hoặc Cathay Pacific Airways (CX)
  • Hà Nội (HAN) – Hong Kong (HKG) – Auckland (AKL): đi hãng hàng không Cathay Pacific Airways (CX)
  • Hà Nội (HAN) – Quảng Châu (CAN)– Auckland (AKL): đi hãng hàng không China Southern Airlines (CZ)

Vé máy bay đi Auckland xuất phát từ Đà Nẵng

Nếu đi Đà Nẵng (DAD) Quý khách phải trung chuyển qua chuyến nội địa ở TP Hồ Chí Minh (SGN) và Hà Nội (HAN)

Những điểm hấp dẫn khi mua vé máy bay đi Auckland, New Zealand:

Auckland là thành phố lớn nhất nước New Zealand, Aukland được biết đến với biệt danh “Thành phố thuyền buồm” (City of sails).

Vé máy bay đi Auckland

Thành phố thuyền buồm

Hang động Waitomo Glowworm

Không giống như những hang động khác, Waitomo Glowworm hấp dẫn du khách nhờ số lượng lớn đom đóm sống tại đây. Những con đom đóm có tên khoa học Arachnocampa luminosa khi phát quang sẽ tạo ra ánh sáng màu xanh lá cây pha lẫn xanh dương đặc biệt, chỉ có ở New Zealand.

Vé máy bay đi Auckland

Hang động Waitomo Glowworm

Rotorua

“Thành phố lưu huỳnh” Rotorua ấm áp bởi nham thạch của núi lửa vẫn còn hoạt động. Rotorua sớm được biết đến như khu Spa tự nhiên phía nam Thái Bình Dương, nơi có nhiều dòng suối nước nóng và người dânNew Zealand lợi dụng nước nóng do nham thạch tạo ra để phục vụ du lịch. Đến đây, bạn có thể ngâm mình trong những dòng suối nóng có khả năng trị bệnh, hay thư giãn bằng cách chọn dịch vụ massage hay spa.

Vé máy bay đi Auckland

Rotorua-Thành phố lưu huỳnh

Đảo Rangitoto

Đảo Rangitoto là một núi lửa đã ngưng hoạt động khoảng hơn 600 năm. Nằm ở độ cao 260 m, hòn đảo là nơi thư giãn hấp dẫn của cư dân địa phương cũng như du khách vào mùa hè. Đó là thời gian quanh đảo luôn chen chúc vô số tàu thuyền. Bạn có thể đi dạo hoặc leo lên đỉnh núi bằng con đường mòn hẹp còn dấu vết của xỉ phun ra từ núi lửa. Tốt nhất, bạn nên trang bị giày thể thao để bàn chân không bị trầy sướt và dễ đi. Nước là thứ không thể thiếu trong cuộc du ngoạn này, nhất là trong những ngày nắng nóng. Nếu ngại đi bộ, bạn có thể dùng loại xe 4 bánh ở đảo để lên đỉnh núi. Cảnh quang ở Rangitoto rất đẹp, đặc biệt với những ngôi nhà kỳ lạ trên đảo hoặc các hang động do nham thạch tạo thành

Vé máy bay đi Auckland

Đảo Rangitoto

Share This: