Vé Máy Bay Đi Angola

Với vé máy bay đi Angola thì hành trình bay đến Luanda là hành trình được các hãng hàng không khai thác nhiều nhất. Luanda là thủ đô của Angola và cũng là thành phố lớn nhất Angola. Tại đây hành khách sẽ hạ cánh tại sân bay Quatro de Fevereiro (Mã sân bay : LAD) nằm tại trung tâm Luanda. Sân bay này phục vụ một lượng lớn hành khách đến Angola để lao động và làm việc.

Đường bay đi Angola

Tại Việt Nam thì chỉ có ba sân bay có đường bay quốc tế đến Angola. Vì vậy khi mua vé máy bay đi Angola thì bạn phải khởi hành từ một trong ba sân bay :

1, Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội)

2, Sân bay Đà Nẵng

3, Sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh)

Hiện tại Việt Nam chưa có đường bay thẳng tới Angola vì vậy hành khách buộc phải quá cảnh, (trung chuyển) tại 1,2 điểm dừng để bay đến Angola.

Bản đồ đường bay đi Angola xuất phát từ 3 sân bay quốc tế tại Việt Nam

Vé Máy Bay Đi Angola

Đường bay và các nước quá cảnh của chặng bay Việt Nam – Angola

Hành trình bay đi Angola thường kéo dài từ 18 – 22 giờ bay cộng với thời gian quá cảnh khoảng 3 – 12 tiếng. Vậy là khi mua vé máy bay đi Angola bạn phải mất 1 – 1,5 ngày mới tới nơi.

Lưu ý khi quá cảnh :

Chỉnh đồng hồ/ điện thoại theo giờ sân bay ngay khi xuống máy bay. Việc quan trọng là phải nắm rõ số hiệu chuyến bay in trên vé và đối chiếu với bảng điện tử có mọi nơi trong nhà ga để  biết được thông tin về giờ bay, cổng ra máy bay thật chính xác. Nếu bị lạc thì cũng đừng quá lo lắng bạn chỉ cần đưa vé cho nhân viên sân bay và nhờ họ giúp đỡ.

 Giá Vé Máy Bay Đi Angola

Trong hàng chục các hãng hàng không khai thác chặng bay Việt Nam – Angola thì những hãng như Kenya AirwaysThai Airways, Hong Kong Airlines, Cathay Pacific… thường xuyên đưa ra các giá vé khá hấp dẫn.

 Dưới đây là giá vé máy bay đi Angola tham khảo (vé được đặt trước 1 tháng) :

Vé Máy Bay Đi Angola

Vé máy bay đi Angola chặng Hà Nội – Luanda (vé đã gồm thuế + phí)

Vé Máy Bay Đi Angola

Vé máy bay đi Angola chặng Đà Nẵng – Luanda (vé đã gồm thuế + phí)

Vé Máy Bay Đi Angola
Vé máy bay đi Angola chặng TP.HCM – Luanda (giá vé đã bao gồm thuế + phí)

Với những hành khách bay sang Angola để lao động và làm việc thì ngoài việc chuẩn bị hộ chiếu (Passport) còn phải đủ điều kiện để được cấp thị thực nhập cảnh (visa) . Có rất nhiều loại visa khác nhau,mỗi loại có những điều kiện khác nhau trong đó :

– Điều kiện để được cấp thị thực lao động:

+ Có hợp đồng lao động hoặc hợp đồng thử việc.

+ Chứng chỉ, bằng cấp chuyên môn.

+ Lý lịch.

+ Xác nhận lý lịch tư pháp của cơ quan có thẩm quyền nước cư trú.

+ Giấy khám sức khỏe.

+ Ý kiến chấp thuận của Bộ quản lý công, việc làm và an sinh xã hội (đối với các tổ chức, doanh nghiệp nhà nước) hay của cơ quan chủ quản lĩnh vực (đối với các tổ chức, doanh nghiệp tư nhân).

Nếu còn gặp bất cứ khó khăn gì khi đặt mua vé máy bay đi Angola, hãy gọi ngay cho Flytrip, và chiếc vé rẻ sẽ là của bạn !

Share This: