Vé máy bay đi Ấn Độ

Các sân bay quốc tế tại Ấn Độ

Ấn Độ có ngành hàng không rất phát triển, nhiều lần đạt top những sân bay tốt nhất châu Á. Dưới đây là những sân bay quốc tế chuyên đảm nhận những chuyến bay đến và đi tại Ấn Độ.

  • Sân bay quốc tế Indira Gandhi (Delhi) Sân bay quốc tế Indira Gandhi nằm ngay ở Delhi thủ đô của Ấn Độ, là sân bay có lưu lượng hành khách quốc tế lớn nhất. Mã sân bay: DEL
Xem thêm : Vé máy bay đi New Dehli – Ấn Độ
  • Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji  (Mumbai) Là sân bay quốc tế lớn thứ hai nằm ở Mumbai ở bang Maharashtra. Sân bay này được đặt theo tên hoàng đế Maratha Chhatrapati Shivaji. Mã sân bay: BOM
  • Sân bay quốc tế Anna (Chennai) Sân bay này nằm ở Chennai và hay được gọi là Sân bay quốc tế Chennai. Mã sân bay: MAA
  • Sân bay quốc tế Kempegowda (Bangalore) Sân bay quốc tế Kempegowda mới được mở cửa vào năm 2008 và nằm ở Bangalore, cách trung tâm khoảng 40 km. Mã sân bay: BLR
  • Sân bay quốc tế Netaji Subhash Chandra (Bose Kolkata) Sân bay Netaji Subhas Chandra Bose trước là sân bay Dum Dum cách thành phố Kolkata khoảng 17 km. Mã sân bay: CCU

Hãng nào khai thác đường bay đi Ấn Độ

Có một tin vui cho các hành khách mua vé máy bay đi Ấn Độ là hiện tại đã có đường bay thằng từ TP.HCM đi Ấn Độ. Các đường bay này do hãng Jet Airways và Etihad Airways khai thác chỉ mất 6 – 7 giờ bay. Ngoài ra còn có các hãng như : Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Tiger, Cathay Pacific Airlines… khai thác đường bay này thường quá cảnh tại Bangkok hoặc tại Abu Dhabi (Ấn Độ).

Khi mua vé máy bay đi Ấn Độ bạn nên chọn những chuyến bay thẳng mà đi vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí vì những chuyến bay thẳng thường có giá khá rẻ.

Giá vé máy bay đi Ấn Độ

Dưới đây là giá vé máy bay đi Ấn Độ tham khảo, giá vé được đặt trước 1 tháng. Tùy vào thời gian và hạng ghế mà mức giá có thể thay đổi:

 Hành trình  Delhi Mumbai Chennai Bangalore   Kolkata
Từ Hà Nội đi  Từ 7,743,000 ₫  Từ 7,267,000 ₫  Từ 7,365,000 ₫  Từ 8,149,000 ₫  Từ 8,149,000 ₫
Từ Đà Nẵng đi  Từ 10,026,000 ₫  Từ 8,295,000 ₫  Từ 8,295,000 ₫  Từ 9,550,000 ₫  Từ 8,295,000 ₫
Từ TP.HCM đi  Từ 6,396,000 ₫  Từ 7,583,000 ₫  Từ 3,320,000 ₫  Từ 3,272,000 ₫  Từ 8,194,000 ₫

Mua vé máy bay đi Ấn Độ du lịch

Ấn Độ có ba mùa du lịch du lịch chính – mùa cao điểm, thấp điểm và trung bình. Trong mỗi mùa, giá vé khác nhau và thay đổi theo ngày. Nếu bạn có thời gian du lịch thoải mái và linh hoạt bạn vẫn có thể săn được vé rẻ ngay trong mùa cao điểm. Các hãng hàng không thường tăng giá vé vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật, giá vé máy bay đi Ấn Độ rẻ nhất là vào thứ hai và thứ năm. Vào những ngày cuối tuần bạn nên đặt chỗ vì người đi du lịch khá đông và rất có thể cháy vé, hết phòng.

Các thời điểm du lịch cần chú ý khi mua vé máy bay đi Ấn Độ du lịch

Vé máy bay đi Ấn Độ

Tip mua vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ:

Nên đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ vào khoảng giữa tháng 4 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 10. Lúc này giá vé khá rẻ và có nhiều chương trình giảm giá. Nên tránh mua vào đầu hè (tháng 4, tháng 5) hoặc vào cận kề giáng sinh 12 – 24 tháng 12.

Khoảng thời gian đẹp nhất để đi du lịch Ấn Độ:

Là từ tháng 9 đến tháng 3. Vì lúc này thời tiết khá dễ chịu, ngày ấm, đêm mát rất thích hợp để dạo chơi thăm thú các nơi. Lúc này không khí tươi mát sau một mùa mưa, cây cỏ xanh tươi đầy sức sống. Bạn có thể đi dạo trên các triền núi, dưới bầu trời trong xanh với kiểu thời tiết mà khi bạn thức dậy với đôi mắt nhắm lại mà vẫn biết đó là một ngày đầy nắng.

ve may bay di an do

Nếu muốn khám phá du lịch vùng núi của dãy himalaya hùng vĩ hãy đến Ấn Độ vào tháng 5 và tháng 9. Đây là thời điểm mà các loài hoa khoe sắc tuyệt đẹp như hoa anh túc, hoa huệ, hoa đỗ quyên và vô số các loài hoa lan.

Share This: