Bay đẳng cấp, giá cực thấp cùng Vietnam Airlines

1200x600Jestar(14-06-2016)

Cứ thứ 3 hàng tuần, Vietnam Airlines lại tung ra giá vé khuyến mãi siêu hấp dẫn cho các chặng bay nội địa. Nhanh tay book vé cực thấp mà bay đẳng cấp cùng Vietnam Airlines nào !

Share This:

Mua chiều đi miễn phí chiều về – Ăn mừng sinh nhật cùng Jestar

mua chieu di mien phi chieu ve jestar Mừng sinh nhật lần thứ 8, hãng hàng không Jestar Paciffic mở đại tiệc “MUA CHIỀU ĐI, MIỄN PHÍ CHIỀU VỀ” trên toàn mạng bay. Số lượng vé có hạn, nhanh tay rinh về những chiếc vé ưu đãi rẻ bất ngờ này nào!

Share This:

Vietnam Airlines mở khuyến mãi Bay Đẳng Cấp Giá Cực Thấp

Bay Đẳng Cấp, Giá Cực ThấpHãng Vietnam Airlines đang mở chương trình Khuyến Mãi Bay Đẳng Cấp Giá Cực Thấp với mức giá ưu đãi trên nhiều đường bay nội địa giá chỉ 299,000 VND.

Share This:

Mở bán vé máy bay Huế đi Nha Trang – Jestar tung khuyến mãi vé 31.000

Jestar Pacific đang mở bán vé máy bay Huế đi Nha Trang, khởi hành từ ngày 26/4, với 2 chuyến mỗi tuần vào thứ 3 và thứ 7. Mừng khai trương đường bay mới, Jestar tung ra hàng nghìn vé khuyến mãi giá từ 31.000 vnd (giá chưa thuế phí) cho vé máy Huế đi Nha Trang và nhiều chặng bay khác

Share This:

Khuyến mãi lớn giá vé máy bay đi San Francisco từ Eva Airways và China Southern

Share This:

Tin vui cho các hành khách mua giá vé máy bay đi San Francisco là bắt đầu từ tháng 3 này có tới 2 hàng không lớn mở các đợt khuyến mãi lớn cho chặng bay TP HCM đi San Francisco. Các chương trình này có thời gian bay khá dài và mức giá thì vô cùng hấp dẫn. 

Các đợt khuyến mãi giá vé máy bay đi Los Angeles đầu năm 2016

Chỉ trong những tháng đầu năm nay, đã có 3 hãng hàng không lớn mở các đợt khuyến mãi lớn cho chặng bay TP HCM đi Los Angeles. Các chương trình này có thời gian bay khá dài và mức giá thì vô cùng hấp dẫn.

Share This:

Khuyến mãi lớn vé máy bay đi New York Mỹ giá chỉ từ 370 USD

Hãng China Southern vừa tung ra chương trình khuyến mãi cho hạng phổ thông với mức giá vô cùng hấp dẫn cho chặng bay từ TP.HCM và Hà Nội đi New York. Đặc biệt hơn khuyến mãi này còn áp dụng cho sân bay quốc tế John F. Kennedy (Mã : JFK). Đây là sân bay lớn nhất New York, có vị trí  thuận tiện cho việc đi lại di chuyển vào trung tâm thành phố.

Share This:

Vé máy bay khuyến mãi – Đường bay mới Nha Trang – Hải Phòng

VietnamAirline mở bán  máy bay khuyến mãi – Đường bay mới Nha Trang  Hải Phòng giá chỉ 799.000VN.

Share This:

Vé máy bay khuyến mãi đi quốc tế – Vietnam Airlines

Chương trình vé máy bay khuyến mãi đi quốc tế của VietNamAirline đang mở bán với các hành trình như : TP. HCM đi Tokyo giá chỉ 380USD

Share This:

Chương trình cuối tuần siêu khuyến mãi – Jetstar Pacific

Chương trình Cuối tuần siêu khuyến mãi bắt đầu từ 11:00 ngày Thứ Sáu và kết thúc vào 23:59 ngày Chủ nhật hàng tuần. Hãy nhanh tay mua ngay vé rẻ trước khi vé được bán hết.

Share This: