Liên hệ chúng tôi

GIỚI THIỆU CHÚNG TÔI: “Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý đại lý, quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng! Và xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã tin tưởng vào chúng tôi.”

PHÒNG VÉ FLYTRIP.VN là công ty chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế của các hãng hàng không hoạt động tại VIỆT NAM:

 • Vietnam Airlines
 • Jetstar Pacific Airlines
 • Vietjet Air
 • Bamboo Airways

Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý của các Hãng hàng không Quốc tế như : Emirates, Korean Airlines, Air Asia, Malaysia Airline, American Airlines, ….

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng, cung cấp giá vé máy bay trong nước và quốc tế với giá vé máy bay hợp lý nhất, rẻ nhất, quý khách sẽ được tư vấn về các thủ tục visa, hộ chiếu, phương thức thanh toán đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.

Riêng đối với khách hàng mua vé đoàn (có hành trình cụ thể) phòng vé sẽ có giá ưu đãi đặc biệt, thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không để phục vụ quý khách.

 • Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón khách ra sân bay làm thủ tục miễn phí bằng xe chất lượng cao trong địa bàn thành phố và hỗ trợ thủ tục cho tất cả hành khách.
 • Đặc biệt hơn nữa công ty chúng tôi nhận phát triển hệ thống đại lý cấp hai cho những khách hàng muốn mở đại lý, có đội ngũ nhân viên trẻ trung , năng động, kinh nghiệm lâu năm, hỗ trợ nghiệp vụ tốt, xử lý vé cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Với phương châm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đến với quý khách hàng. Mục tiêu xây dựng hình ảnh, chất lượng làm việc của công ty ngày một đi lên và phát triển vững mạnh, bay cùng quý khách tới “năm châu bốn biển”, là động lực thúc đẩy ý chí cua mỗi cá nhân trong công ty chúng tôi.

*Lưu ý Quý khách hàng

Để nhân viên chúng tôi tìm được vé giá rẻ và book vé nhanh, cũng như phục vụ quý khách thuận lợi, trước khi mua vé máy bay quý khách nên chuẩn bị trước những thông tin sau:

 • Họ tên khách hàng (người lên máy bay), độ tuổi, giới tính, Thông tin ngày đi, về (dương lịch), hãng hàng không dự định bay
 • Thông tin sân bay đi sân bay đến (hoặc tên thành phố, tiểu bang)
 • Tình trạng Visa, Hộ Chiếu, giấy tờ tùy thân đầy đủ, còn giá trị
 • Ngày tháng năm sinh, giấy khai sinh em bé (nếu có em bé đi cùng)
 • Dự kiến mang hành lý xách tay (7kg), hay ký gửi (20kg, 30kg)?
 • Mục đích chuyến đi (nếu là quốc tế): đi định cư, xuất khẩu lao động, cô dâu, thương nhân, thăm thân, du học sinh…
 • Vé có loại hoàn được, có loại không, do vậy quý khách cần tìm hiểu kỹ điều kiện từng loại giá vé khi trao đổi với nhân viên.

Để biết chính xác giá vé máy bay tốt nhất tại thời điểm bay của Quý khách, vui lòng gọi đến các số máy sau để chúng tôi có thể kiểm tra và báo giá chính xác cho từng hành trình, từng hãng, và tại từng thời điểm cụ thể bằng phần mềm kết nối với Hãng hàng không mới chính xác được.

Trước khi gọi điện Quý khách vui lòng chuẩn bị sẵn các thông tin: ngày giờ dự kiến đi ­_ về, số lượng người, họ và tên khách hàng, sân bay đi đến, hãng hàng không dự kiến đi (Vietnam airlines, Jetstar, Quốc tế….) sau khi quý khách tra được giá vé, vui lòng cung cấp họ và tên chính xác trên CMND hoặc Passport để đặt giữ chỗ luôn, bởi vì sau đó giá có thể thay đổi trên hệ thống máy vi tính mà đại lý không thể can thiệp.

Đối với khách hàng bay cận giờ, vui lòng đến phòng vé của chúng tôi để lấy vé trực tiếp (vé không giữ chỗ được). Khách hàng ở xa có thể chuyển tiền vào tài khoản.

PHÒNG VÉ FLYTRIP.VN

Địa chỉ: 16 Cửu Long, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
Email: info@flytrip.vn
Hotline: 1900 6468 – (028) 73 055 788

PHÒNG VÉ HOÀNG CHÂU

Địa chỉ: 16 Khúc Thừa Dụ, Thủy Dương, Hương Thủy, Huế
Điện thoại: 0905 754 114

PHÒNG VÉ CHIỀU TÍM

Địa chỉ: 37 Hai Bà Trưng, Thị Xã Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 0122 4447 889

Share This: