Các đợt khuyến mãi giá vé máy bay đi Los Angeles đầu năm 2016

Chỉ trong những tháng đầu năm nay, đã có 3 hãng hàng không lớn mở các đợt khuyến mãi lớn cho chặng bay TP HCM đi Los Angeles. Các chương trình này có thời gian bay khá dài và mức giá thì vô cùng hấp dẫn.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi

Gía vé máy bay đi Los Angeles chưa bao gồm thuế phí

Gía vé máy bay đi Los Angeles chưa bao gồm thuế phí

Xem thêm >> Vé máy bay đi Mỹ

Thông tin về các hãng hãng khai thác chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Los Angeles

Ngoài thông tin về giá vé máy bay đi Los Angeles khuyến mãi, bạn có thể tham khảo thêm một số đánh giá về các hãng hàng không để chọn cho mình một hành trình bay phù hợp và ưng ý nhất

China Southern Airlines là hãng hàng không 4 sao và được vinh danh là “Hãng hàng không tốt nhất ở Trung Quốc” của một số tổ chức truyền thông quốc tế. Ngoài ra hãng này còn phát triển thêm mảng vé máy bay giá rẻ, cung cấp vé giá rẻ trên nhiều tuyến đường, thường rẻ nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác

All Nippon Airways & United Airlines là hai hãng hàng không liên doanh kết hợp khai thác đường bay từ Châu Á đi Mỹ

Nippon Airways là hãng hàng không của Nhật Bản nơi cung cấp những dịch vụ tiện íc trên máy bay khá hiện đại, tuy các thủ tục quy định của hãng có phần nguyên tắc nhưng chất lượng phục khá tốt . Đặc biệt Nippon Airways có một tỷ lệ bay đúng giờ rất cao tới 86% trên tổng số chuyến.

United Airlines có những giải trí tiện ích tuyệt vời trên máy bay như màn hình lớn trước ghế để nghe nhạc xem phim, cung cấp cả mạng wifi.

Eva Airway là hãng hàng không quen thuộc với người Việt và người Châu Á nói chung. Điểm nổi trội của hãng này không phải là ở các tiện nghi giải trí hay kết cấu sang trọng của máy bay mà chính là chất lượng dịch vụ. Những tiếp viên hàng không của hãng này gây được nhiều thiện cảm với hành khách vì họ rất tôn trọng và ân cần với khách hàng. Hãng Eva còn đặc biệt lưu tâm của người khuyết tật và thậm chí còn có một nhà vệ sinh khuyết tật trên tàu bay lớn hơn.

Vé máy bay đi Mỹ

Share This: