Vì sao Vietnam Airlines bất ngờ bán rồi thuê lại siêu máy bay A350

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (Vietnam Airlines) đang xin ý kiến cổ đông chấp thuận chủ trương bán 2 máy bay Boeing 777 – 200 ER sở hữu, và đồng thời bán và cho thuê lại 3 máy bay Airbus 350 (máy bay A350) mà hãng này sẽ được bàn giao trong giai đoạn 2016 – 2017.

Share This:

Cách săn vé 0 đồng của Vietjet

Đây là đợt vé 0 đồng thứ 3 mà hãng Vietjet đã mở bán trong những tháng đầu năm 2016. So với 2 đợt trước thì lần này Vietjet có vẻ rất quyết tâm trở thành hãng hàng không giá rẻ số một Việt Nam khi mở bán đến 2 triệu vé 0 đồng trên toàn mạng bay.

Share This:

Sự khác biệt giữa các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Trong các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines thì đây là hạng vé này sẽ nhận được nhiều ưu tiên nhất, như có thể thay đổi vé ( tên, ngày giờ, hành trình bay…) được hưởng những dịch vụ tốt hơn, chỗ ngồi trên máy bay tiện nghi hơn. Có khu vực ngồi riêng trên máy bay.

Share This:

Giải đáp ý nghĩa các hạng vé máy bay Vietnam Airlines – Vietjet – Jestar

Tại sao trên cùng một chuyến bay có những hạng vé máy bay có giá chỉ vài trăm ngàn nhưng lại có những hạng ghế có giá tới hàng triệu đồng?

Share This:

Khuyến mãi đặc biệt – Vé máy bay giá rẻ VietnamAirline đi Quốc Tế

VietNam Airline mở bán chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các hành trình vé máy bay Quốc tế áp dụng tại thị trường nội địa Việt Nam. Chương trình được mở bán bắt đầu từ 12/10/2015 đến 30/11/2015

Share This:

Vietjet Air – Thương hiệu hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á 2015

Vietjet Air – Thương hiệu hàng không giá rẻ tốt nhất Châu Á 2015Tối ngày 01/10/2015, Lễ trao giải thưởng thường niên TTG Travel Awards lần thứ 26 đã diễn ra tại Bangkok (Thái Lan) với sự tham gia của rất nhiều đại diện của các hãng hàng không lớn tại Châu Á. Vượt qua rất nhiều đối thủ khác, Vietjet Air vinh hạnh được xướng tên với giải thưởng danh giá này.

Share This:

Vì sao giá vé máy bay của Vietnam Airlines cao hơn các hãng khác ?

Nhắc đến Vietnam Airlines là nhắc đến hãng hàng không đẳng cấp có thương hiệu lớn không chỉ trong khu vực nội địa mà còn trên cả thế giới. Vì thế nên giá vé máy bay của Vietnam Airlines cũng phải đi đôi với chất lượng và tất nhiên là sẽ cao hơn so với các hãng khác.

Share This:

vé air asia

Share This:

vé lion air

Share This:

vé china air

Share This: