Bí quyết chọn sân bay New York phù hợp nhất

Khi đặt vé máy bay đi New York bạn có thể sẽ bối rối một chút vì có đến sân bay New York cho bạn lựa chọn. Vậy những sân bay đó ở đâu sân bay nào sẽ tiện cho hành trình của bạn nhất, Flytrip sẽ giúp bạn khám phá điểm đặc biệt của các sân bay này.

Share This:

Cách săn vé 0 đồng của Vietjet

Đây là đợt vé 0 đồng thứ 3 mà hãng Vietjet đã mở bán trong những tháng đầu năm 2016. So với 2 đợt trước thì lần này Vietjet có vẻ rất quyết tâm trở thành hãng hàng không giá rẻ số một Việt Nam khi mở bán đến 2 triệu vé 0 đồng trên toàn mạng bay.

Share This:

Sự khác biệt giữa các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines

Trong các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines thì đây là hạng vé này sẽ nhận được nhiều ưu tiên nhất, như có thể thay đổi vé ( tên, ngày giờ, hành trình bay…) được hưởng những dịch vụ tốt hơn, chỗ ngồi trên máy bay tiện nghi hơn. Có khu vực ngồi riêng trên máy bay.

Share This:

Giải đáp ý nghĩa các hạng vé máy bay Vietnam Airlines – Vietjet – Jestar

Tại sao trên cùng một chuyến bay có những hạng vé máy bay có giá chỉ vài trăm ngàn nhưng lại có những hạng ghế có giá tới hàng triệu đồng?

Share This:

Nếu không biết 3 lưu ý khi quá cảnh này bạn sẽ bị lỡ chuyến bay

luu y khi qua canhCác sân bay lớn nổi tiếng là các mê cung mà nếu không để ý thì rất dễ bị lỡ chuyến bay trong mê hồn trận ấy. Hãy chọn một chuyến bay quá cảnh có đủ thời gian để không phải chạy nước rút trong lo lắng. Còn nếu lỡ đặt hành trình có thời gian nối chuyến sít sao thì hãy cùng Flytrip tìm hiểu những lưu ý khi quá cảnh để khởi động hành trình vượt qua cửa ải này nhé!

Share This:

Chuyến bay quá cảnh là gì?

Những chuyến bay quá cảnh khiến bạn không khỏi bối rối và lo lắng, nhất là với những người mới đi lần đầu. Tuy nhiên đối với đường bay quốc tế thì quá cảnh là điều khó tránh khỏi. Vì vậy hãy lên kế hoạch thật chi tiết những việc cần làm khi quá cảnh để tránh những rắc rối không cần thiết.

Share This:

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ

Thị trường vé máy bay đi Mỹ hiện nay rất sôi động và đa dạng bởi sự khai thác của hàng chục hãng hàng không quốc tế với chặng Việt Nam – Mỹ. Tuy nhiên chặng bay Việt Nam đi Mỹ là một chặng đường khá mệt mỏi bởi phải qua nhiều cửa kiểm soát an ninh khi check in, quá cảnh và nhập cảnh. Từ Việt Nam đến Mỹ phải tốn ít nhất 18-20 tiếng, tuy nhiên thời gian sẽ kéo dài hơn đối với những trường hợp quá cảnh lâu hoặc do thời tiết xấu. Vì vậy Flytrip xin đưa ra một số kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ để bạn chuẩn bị sẵn tâm lý và tìm hiểu trước những thông tin cần thiết.

Share This:

Vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất

Câu hỏi vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất là một câu hỏi khó có thể trả lời bằng 1 đáp án duy nhất. Bởi vì với hàng chục hãng hàng không đang khai thác chặng bay Việt Nam – Mỹ thì không phải lúc nào các hãng cũng áp dụng 1 mức giá giống nhau. Tuỳ thuộc vào thời điểm, hạng ghế và đặc biệt là các chương trình khuyến mãi mà mức giá luôn biến đổi và có sự chênh lêch đáng kể giữa các hãng không.

Share This:

Vé Máy Bay Đi Mỹ Tháng Nào Rẻ Nhất

Hàng năm có một lượng lớn hành khách đi Mỹ để định cư, du lịch, du học và lao động… Trong đó nhu cầu định cư và du học chiếm số lượng lớn nhất vì thế đã tạo ra hai mùa cao điểm cho vé máy bay đi Mỹ.

Share This: