Giá vé máy bay từ TPHCM đi Úc – đến New South Wales

New South Wales (viết tắt NSW) là bang đông dân nhất của Úc, nằm ở phía đông nam nước Úc. New South Wales nam giáp Victoria, bắc giáp Queensland, tây giáp South Australia còn đông hướng ra biển Tasman. Thủ phủ của Bang New South Wales là Thành phố Sydney, thành phố lớn nhất Australia với cộng đồng dân cư đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Sydney là một trung tâm tài chính quốc tế quan trọng và là một trong những hải cảng lớn nhất trên thế giới.

giá vé máy tphcm đi úc - Đất nước tuyệt vời

Sydney được thiên nhiên ưu đãi với một khí hậu ôn hòa, nhiệt độ về đêm hiếm khi xuống thấp hơn 10oC, nhiệt độ trung bình vào mùa hè khoảng 25oC. Nhiệt độ mùa hè có khi lên đến 40oC và độ ẩm cao gây ngột ngạt nhưng các trận mưa to thường giúp giảm thấp nhiệt độ trong khoảng thời gian giữa tháng Mười và tháng Ba. Khí hậu mùa đông thường mát hơn lạnh. Tiết trời đẹp nhất vào khoảng tháng Ba – tháng Tư và tháng Mười – tháng Mười Một, ban ngày trời ấm và quang đãng, ban đêm mát mẻ.

giá vé máy bay tphcm đi úc - thành phố cảng Sydney

Bang New South Wales có 2 Sân bay Quốc tế Kingsford Smith Airport – Sydney (mã sân bay SYD), Canberra International Airport (mã sân bay CBR) , và những sân bay nội địa như: Merimbula Airport (mã sân bay MIM),  Moruya Airport (mã sân bay MYA), Wagga Wagga Airport (mã sân bay WGA), Grriffith Airport (mã sân bay GFF), Parkes Airport (mã sân bay PKE), Orange Airport (mã sân bay OAG), Bathrst Airport (mã sân bay BHS), Newcastle Airport (mã sân bay NTL), Port Macquarie Airport (mã sân bay PQQ), Tamworth Airport (mã sân bay TMW), Armidale Airport (mã sân bay ARM), …

Share This: