Vì sao giá vé máy bay của Vietnam Airlines cao hơn các hãng khác ?

Nhắc đến Vietnam Airlines là nhắc đến hãng hàng không đẳng cấp có thương hiệu lớn không chỉ trong khu vực nội địa mà còn trên cả thế giới. Vì thế nên giá vé máy bay của Vietnam Airlines cũng phải đi đôi với chất lượng và tất nhiên là sẽ cao hơn so với các hãng khác.

Giá vé máy bay của Vietnam Airlines – các chặng khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh

Mức giá sàn của Vietnam Airlines (không nằm trong các chương trình khuyến mãi)

Mức giá sàn của Vietnam Airlines ( không nằm trong các chương trình khuyến mãi)

Hãng hàng không Việt Nam xuất sắc nhất của năm – The Best Airlines Việt Nam

Mới đây Vietnam Airlines còn được nhận giải Hãng hàng không Việt Nam xuất sắc nhất của năm – The Best Airlines Việt Nam, tại Lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM – 2015. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các hãng hàng không đã có nhiều thành tích đóng góp xuất sắc trong ngành du lịch của khu vực tiểu vùng sông Mê Công.

Giải thưởng này giúp nâng tầm vị thế của Vietnam Airlines

Giải thưởng này giúp nâng tầm vị thế của Vietnam Airlines

Giải thưởng này được dựa trên các tiêu chí: Chất lượng tiện nghi, mức độ vệ sinh và thông thoáng trong cabin; giải trí trên chuyến bay; Số lượng khách vận chuyển trong năm 2014; Thực đơn và chất lượng bữa ăn phục vụ trên máy bay; tính nhất quán của chất lượng phục vụ trên các chuyến bay khác nhau; chất lượng phục vụ khách hàng thể hiện qua báo chí, truyền thông, hoặc đánh giá của khách hàng…

Chất lượng dịch vụ ở hạng ghế phổ thông của Vietnam Airlinescó đạt mức 4 sao

Căn cứ theo kết quả xếp hạng năm 2014, chất lượng dịch vụ ở hạng ghế phổ thông của Vietnam Airlinescó thể đạt mức 4 sao và xếp hạng 31 trong tổng số 44 hãng hàng không đạt chuẩn 4-5 sao trên toàn thế giới.

Ưu thế về đội bay đông đảo nhất và chất lượng tốt nhất

Là hãng hàng không quốc gia, Vietnam Airlines chiếm ưu thế về đội bay đông đảo nhất và chất lượng tốt nhất, kể như Boeing 777, Airbus 330, Airbus 320/321, Fokker 70, ATR72, A350-900, Boeing 787. Khi đi Vietnam Airlines, hành khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ ổn định giờ bay. Với các chặng bay nội địa như Hà Nội – Sài Gòn, hành khách có thể được ngồi trên máy bay Boeing lớn, thay vì ngồi trên máy bay Airbus như các hãng hàng không khác.

Với tất cả những ưu thế trên thì dù giá vé máy bay của Vietnam Airlines có cao hơn so với các hãng khác thì cũng hoàn toàn xứng đáng để hành khách trả tiền cho những chuyến đi thật thoải mái và hài lòng. Để có được những tấm vé Vietnam Airlines chất lượng và tiết kiệm nhất, hãy đặt vé tại Flytrip.vn và còn hơn thế nữa quý khách sẽ được cập nhật những ưu đãi khuyến mãi bất ngờ của Vietnam Airlines và các hãng máy bay khác.

Share This: