BẢO HIỂM DU LỊCH TRAVELJOY – AN TÂM CÙNG NHÀ BẢO HIỂM SỐ 1 NHẬT BẢN

          Với Bảo hiểm du lịch TravelJoy của UIC, bạn sẽ du lịch theo cách thông minh và an tâm hơn. Nội lực phát triển cùng chất lượng dịch vụ đến từ Nhật Bản, UIC luôn sẵn sàng là sự lựa chọn tin cậy cho chuyến đi của bạn.

          Nếu bạn đang có kế hoạch ra nước ngoài để khám phá những điểm đến xinh đẹp, thăm người thân hay đi công tác thì việc chuẩn bị cẩn thận cho chuyến đi luôn là điều quan trọng. Nhằm đem tới những trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn cho khách hàng, UIC cung cấp gói bảo hiểm du lịch TravelJoy bảo vệ bạn và gia đình toàn diện với 21 quyền lợi, chất lượng dịch vụ đến từ Nhật Bản cùng mạng lưới hỗ trợ toàn cầu IPA, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong các tình huống khẩn cấp. Với Bảo hiểm du lịch TravelJoy, bạn sẽ an tâm tận hưởng một chuyến đi trọn vẹn!

uic

TravelJoy – An tâm cùng nhà bảo hiểm số 1 Nhật Bản

Thông tin về Công ty Bảo hiểm UIC

          UIC là thành viên Tập đoàn Bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa (SJNK) số 1 tại Nhật Bản, với hơn 130 năm kinh nghiệm hoạt động. Hệ thống mạng lưới SJNK trải rộng trên 32 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Thụy Sỹ, Đức, Bỉ, Pháp, Ý, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam …

          UIC được thành lập năm 1997, sau hơn 22 năm hoạt động, UIC đã đạt được những bước phát triển vững chắc trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, đặc biệt là trong cộng đồng các doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc như Sapporo, Marubeni, Samsung, LG,…

          Sản phẩm Bảo hiểm du lịch đạt chất lượng cung cấp cho các cá nhân và tổ chức Nhật Bản, Hàn Quốc từ nhiều năm qua, nay đã được UIC mở rộng sang thị trường Việt Nam, với mong muốn mang đến khách hàng trong nước sự an tâm trên mọi hành trình.

fghf

UIC – Thành viên tập đoàn Bảo hiểm SJNK có mặt trên giới hơn 130 năm

Bảo hiểm du lịch TravelJoy

          Với TravelJoy, bạn sẽ an tâm trước mọi rủi ro có thể tới trước, trong và cả sau chuyến đi. Bảo hiểm UIC sở hữu đầy đủ các thế mạnh để trở thành sự lựa chọn tin cậy cho chuyến đi của bạn và gia đình:

  • Dịch vụ đến từ Nhật Bản, là công ty chuyên về bảo hiểm phi nhân thọ.
  • Bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Hạn mức đền bù tối đa cho một người lên đến 2 tỷ với gói Bảo hiểm thượng hạng
  • Giá cả cạnh tranh so với thị trường

fghfgj

Tóm tắt bảng phí bảo hiểm du lịch TravelJoy

Bảo hiểm du lịch TravelJoy sẽ bảo vệ bạn như thế nào ?

z1406974097839_c17cdfd5e89c95a13b80ea83963f3192

  • Bạn dự định du lịch châu Âu: Visa các nước Khối Schengen cần có bảo hiểm du lịch
  • Chậm hành lý: Hành lý của bạn đâu rồi? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn
  • Khủng bố: Ai sẽ giúp bạn khi nơi bạn đến gặp nguy hiểm?
  • Tai nạn cá nhân: bạn bị thương và cần sự giúp đỡ tại nước ngoài?
  • Trễ chuyến bay/ lỡ kết nối chuyến: ai sẽ bù đắp thiệt hại của bạn?
  • Hỗ trợ toàn cầu 24/7: tình huống khẩn cấp xảy ra, chúng tôi luôn bên cạnh bạn 24/7/365

Bảo hiểm Du lịch – Đơn giản và linh hoạt

          Bất kì ai cũng không muốn nghĩ về các rủi ro có thể đến trong chuyến đi của mình, nhưng những điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy để chúng tôi bảo vệ bạn và gia đình trong suốt chuyến đi. Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm du lịch TravelJoy, bạn chỉ cần liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Share This: